กำลังจะต่อเติมหลังบ้านค่ะ ตอนแรกกะจะทำเป็นครัวไทยตามคนอื่น แต่ตอนนี้เริ่มลังเลค่ะ เพราะในบ้านมีพื้นที่พอสำหรับห้องครัวเล็กๆ เห็นบ้านตัวอย่างเป็นครัวฝรั่งสวยๆแล้วอยากได้ เลยสงสัยว่าถ้ามีครัวฝรั่งแล้ว ยังควรจะต่อเติมครัวไทยเพิ่มด้วยไหมคะ ขอถามจากผู้มีประสบการณ์ตรงค่ะ ปกติที่บ้านก็ทำอาหารไทยทั่วๆไป พวกผัดๆทอดๆต้มๆ โขลกน้ำพริกบ้างบางที สามารถทำในครัวฝรั่งได้ไหมคะ หรือถ้าควรจะต่อเติมครัวไทยจริงๆ คุณคิดว่าครัวฝรั่งยังจำเป็นไหมคะ ตอนนี้เครียดและลังเลมากๆ จะสร้างครัวไทยก็กลัวพื้นจะทรุด
ขอถามเพิ่มค่ะ แล้วถ้าจะทำครัวไทย ระหว่างเคาน์เตอร์ก่อปูน กับครัวสแตนเลสสำเร็จรูป มีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงคะ
ถ้ามีครัวฝรั่งแล้ว ยังจำเป็นต้องต่อเติมหลังบ้านเป็นครัวไทยไหมคะ
ขอถามเพิ่มค่ะ แล้วถ้าจะทำครัวไทย ระหว่างเคาน์เตอร์ก่อปูน กับครัวสแตนเลสสำเร็จรูป มีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงคะ