หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซอสสตอเบอรี่ที่กินกับเครปเค้กใช้เป็นแยมสตอเบอรี่ได้ไหมค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
กำลังจะทำเครปเค้กค่ะแต่หาซื้อซอสสตอเบอรี่ไม่ได้แต่มีอย้มสตอเบอรี่อยู่เลยอยากทราบว่าใช้แทนกันได้ไหมค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประสบความสำเร็จในครั้งเเรก กับเครปเค้กสตอเบอร์รี่!!!♫
สวัสดีค่ะ กระทู้ห้องก้นครัวกระทู้แรก ประเดิมด้วยเครปเค้กสตอเบอร์รี่นะคะ ตัวเครปเค้ก นุ่มนิ่ม อร่อยลงตัวพอดีกับซอสสตอเบอร์รี่ชุ่มฉ่ำๆ ฟินนน~~ ก่อนหน้านี้ก็ทำขนมมาหลายชนิดแล้ว ก็อาศัยสูตรจากในห้อง
MarhsLamb
ช่วยแนะนำแยม สตรอว์เบอร์รี่ ที่มีรสออกเปรี้ยว มากกว่ารสหวาน หน่อยครับ
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีอยากทานครับ แต่ไม่ชอบทานหวานครับ อยากได้แบบ เปรี้ยวนำหวานครับ ก็เลยอยากมาขอคำแนะนำจากพี่ๆครับ พี่ๆท่านใดที่แนะนำมาผมรบกวนขอรูป ขวด หรือยี่ห้อ มาด้วยยิ่งดีเลยครับ จะหน้าไมค์
gg9898
สอบถามเรื่องทำซอสสตอเบอรี่ราดเครปเค้กค่ะ
ในสูตรบอกว่าให้ใช้สตอเบอรี่แบบแช่แข็ง มาใส่กับน้ำตาลเคี่ยวในหม้อ ใส่ น้ำมะนาว แล้วก็นำมาปั่น เราทำกี่ครั้งๆ สีสตอเบอรี่มันตุ่นๆ กลายเป็นแดงซีดๆ ไม่แดงจัดเหมือนเวลาเห็นทำกันในยูทูปเลย ต้องทำขั้นตอนยังไ
kaoim
สตอเบอรี่ชีสพายเก็บได้นานกี่วัน
คืออยากถามว่าสตอเบอรี่ชีสพายสามารถเก็บได้นานกี่วันหรอคะแล้วใช้เป็นแยมสตอเบอรี่สดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8195344
ขอสูตรเครปเค้ก นุ่มๆแสนอร่อย และซอสสตรอเบอรีหน่อยค่ะ
อยากทำเครปเค้กจังเลย รบกวนขอสูตรจากเพื่อนๆพี่ในห้องก้นครัวหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
สมาชิกหมายเลข 995676
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
ในสูตรขนมใช้น้ำตาล 300 กรัมทำเนื้อขนมและ 200 กรัมทำบัตเตอร์ครีม ถ้าใช้น้ำเชื่อมเข้มข้น 77% แทนมีวิธีคิดอย่างไร
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ พอดีมีน้ำเชื่อมเข้มข้น 77% อยู่อยากนำมาใช้ในการทำเค้ก (ตีกับเนยแทนน้ำตาล) และอีกส่วนไว้ทำหน้าบัตเตอร์ครีม ถ้าต้องการใช้น้ำเชื่อมเข้มข้น(ของมิตรผลครับ) เราใช้จำนวนตามสูตรได้เลยรึ
สมาชิกหมายเลข 2463966
ครีม/ซอสเหลือจากเครปเค้ก ทำอะไรได้บ้างคะ
เราทำเครปเค้กน่ะค่ะ แล้วมีครีมเหลือ(เป็นวิปครีมผสมคัสตาร์ดครีม) กับสตรอเบอร์รี่ซอส คือเหลือเยอะมากๆเลย จะทำเครปเพิ่มอีกก็คงไม่ไหว เราไม่มีเวลาเยอะขนาดนั้นน่ะค่ะ มีใครแนะนำสูตรขนมอะไรมั้ยคะ แล้วรบกว
ศนัชตญา
ทานโยเกิร์ตสตอรเบอรี่ในซิสเลอร์เป็นของหวานนี่ผิดป่ะครับ
ผมชอบกินโยเกิร์ตสตอรเบอรี่อยู่แล้วครับ แล้วไม่ชอบพวกมูสครีมที่เค้าเตรียมเป็นของหวาน เลยไปตักโยเกิร์ตสตอรเบอรี่ที่เค้าเตรียมเป็นน้ำสลัดมากินเป็นของหวานแทน ทำแบบนี้นี่ถือว่าผิดมารยาทป่ะครับ (ผมกินหมดไม่
RoseBug
ขนมปังชั้น ขนมออกใหม่
อย่าคิดที่จะลดน้ำหนัก ตราบใดที่คุณยังหลงไหลในขนมเซเว่นอยู่ 555+ เอาขนมมาใหม่มาฝากเช่นเคย แต่มันเป็นขนมฉันนะ ไม่ใช่ขนมของเธอ เพราะนี้คือ ขนมปังชั้น ของฉันเท่านั่น ขนมออกใหม่ที่หน้าลอง น้องจะอยู่ใน
สมาชิกหมายเลข 8021333
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซอสสตอเบอรี่ที่กินกับเครปเค้กใช้เป็นแยมสตอเบอรี่ได้ไหมค่ะ