Patjang ชวนมาเพาะ ต้นอ่อนทานตะวันกินกันดีกว่า ถูก อร่อย ดีด้วย

ครั้งแรกที่ได้ทาน คือ คุณแฟนพาไปร้านอาหาร ครัวต้นสัก เยื้อง ๆ สนามบินหัวหิน กินครั้งแรกแล้วชอบ
พอมาเล่าให้น้องสาวฟัง นางเลยบอกว่า นางกำลังเพาะเลย เลยปันเมล็ดมาปลูกบ้าง
เมนู ด้านล่าง เป็นฝีมือ คุณน้องสาวค่ะ      ซื้อที่ Golden Place ถุงล่ะ 43 บาท ผัด 1 จานก็ใช้ประมาณ 2 ถุง แถม ไม่สดเท่าเราปลูกเอง

เมนูยืนพื้นค่ะ อร่อยทุกครั้งที่ทำ ผัดน้ำมันหอย



ผัดเต้าหู้



ไข่เจียว



แกงจืดไข่น้ำ



สลัด



ใส่มาม่า ง่าย ๆ ( ในรูป เวฟผัก 0.5 นาที ก่อนใส่ลงในมาม่าที่สุกแล้วน่ะค่ะ )



ผัดกะเพรา

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่