เปิดร้านขายนํ้าส้ม หน้าบ้านมา 2 วันแล้วค่ะ
เงียบมากกกก เมื่อวานขายได้ไม่กี่แก้วเอง
เป็นนํ้าส้มสำเร็จรูป ใส่เป็นเหยือกๆตั้งโชว์
บนเคาน์เตอร์กับในตู้โชว์ ขายแก้วละ 20 บาท
......จริงๆแล้วเปิดร้านขายเบเกอรี่ แต่ยังไม่พร้อม
เลยขายนํ้าไปพลางๆก่อนช่วงเทศกาล
คนผ่านไปมาตลอด แต่แค่มองๆ
พรุ่งนี้ว่าจะทำเค้กขายกับนํ้า มีแต่คนเชียร์ให้ขายเค้ก
เพราะแถวบ้านมีเจ้าเดียว เป็นเค้กครีมธรรมดาๆไม่อร่อย
แต่ขายดีเพราะมีเจ้าเดียวในตัวอำเภอ......
อยากถามคนที่เคยเปิดร้านขายนํ้า ขายเบเกอรี่ว่า
วันแรกๆเป็นยังงัยกันบ้างคะ เงียบไหม
นานแค่ไหนคนถึงเริ่มจะแวะมาซื้อบ้าง
จริงๆว่าจะฝึกชงกาแฟเย็น ชาเย็น นํ้าปั่นบ้าง
แต่เราตื่นเต้นเวลาคนมาซื้อ เลยเอาไว้ก่อน
แต่ขายแน่นนอน
......ชักเริ่มใจไม่ดี ยิ่งทำเค้กลงทุนเยอะ
ต้องทำหลายก้อนโชว์ให้คนเห็น กลัวไม่มีคนมาซื้อ
ที่ผ่านๆมาขายได้เพราะญาติๆกับเพื่อนๆสั่ง
เค้าบอกว่าใช้ได้อร่อยดี......
อยากรู้ว่าคนที่เคยเปิดร้านแบบนี้แรกๆเป็นยังงัยกันบ้าง
รบกวนช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณค่ะ
.........รบกวนถามคนที่เคยเปิดร้านขายของช่วงแรกๆเป็นยังงัยกันบ้างจะเงียบไหมคะ........
เงียบมากกกก เมื่อวานขายได้ไม่กี่แก้วเอง
เป็นนํ้าส้มสำเร็จรูป ใส่เป็นเหยือกๆตั้งโชว์
บนเคาน์เตอร์กับในตู้โชว์ ขายแก้วละ 20 บาท
......จริงๆแล้วเปิดร้านขายเบเกอรี่ แต่ยังไม่พร้อม
เลยขายนํ้าไปพลางๆก่อนช่วงเทศกาล
คนผ่านไปมาตลอด แต่แค่มองๆ
พรุ่งนี้ว่าจะทำเค้กขายกับนํ้า มีแต่คนเชียร์ให้ขายเค้ก
เพราะแถวบ้านมีเจ้าเดียว เป็นเค้กครีมธรรมดาๆไม่อร่อย
แต่ขายดีเพราะมีเจ้าเดียวในตัวอำเภอ......
อยากถามคนที่เคยเปิดร้านขายนํ้า ขายเบเกอรี่ว่า
วันแรกๆเป็นยังงัยกันบ้างคะ เงียบไหม
นานแค่ไหนคนถึงเริ่มจะแวะมาซื้อบ้าง
จริงๆว่าจะฝึกชงกาแฟเย็น ชาเย็น นํ้าปั่นบ้าง
แต่เราตื่นเต้นเวลาคนมาซื้อ เลยเอาไว้ก่อน
แต่ขายแน่นนอน
......ชักเริ่มใจไม่ดี ยิ่งทำเค้กลงทุนเยอะ
ต้องทำหลายก้อนโชว์ให้คนเห็น กลัวไม่มีคนมาซื้อ
ที่ผ่านๆมาขายได้เพราะญาติๆกับเพื่อนๆสั่ง
เค้าบอกว่าใช้ได้อร่อยดี......
อยากรู้ว่าคนที่เคยเปิดร้านแบบนี้แรกๆเป็นยังงัยกันบ้าง
รบกวนช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณค่ะ