คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ที่เป็นไปได้นะครับ
1.ตีเนยไม่ฟูพอ
2.ไข่เก่า
3.คนแบตเตอร์มากไป เค็กยุบ
4.ไฟแรงไม่พอ ดูแล้วไม่ฟูเลย
5.อันนี้เกิดกับเตาเล็กๆบ่อยมากคือ ไฟบนแรงเกินไปเพราะวางใกล้เนื่องจากเตาเล็ก
หน้าสุกก่อน เลยไม่ฟู
6. วอร์มเตาไม่ดี ความร้อนยังไม่เสถียรครับ
1.ตีเนยไม่ฟูพอ
2.ไข่เก่า
3.คนแบตเตอร์มากไป เค็กยุบ
4.ไฟแรงไม่พอ ดูแล้วไม่ฟูเลย
5.อันนี้เกิดกับเตาเล็กๆบ่อยมากคือ ไฟบนแรงเกินไปเพราะวางใกล้เนื่องจากเตาเล็ก
หน้าสุกก่อน เลยไม่ฟู
6. วอร์มเตาไม่ดี ความร้อนยังไม่เสถียรครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไม คัพเค้กกาแฟ ของเรา ถึงออกมาสภาพนี้ค่ะ !?
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/02/D11676078/D11676078.html
แต่คัพเค้กของเราออกมาหน้าตาเป็นเยี่ยงนี้
ไม่ทราบว่าที่ออกมาเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ รบกวนผู้รู้มาตอบทีคะ
ขอบคุณมากคะ