มีใครทำร้านอาหารบ้างครับอยากรู้ว่ามีการจัดการเรื่องพนักงานกันยังไงบ้างครับ

ร้านผมเปิดตั้งแต่ 12.00 น ปิด 22.00 น โดยพนักงานเข้าเตรียมร้านตอน 11.00  น ก่อนหน้านี้ร้านไม่ได้ขายดีอะไร ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่มาช่วงหลังได้รับการตอบรับดีขึ้น  ก็เลยมีปัญหาเรื่องพนักงาน ที่ตอนนี้ ทำงานลากยาวกันไม่ค่อยมีเวลาพัก เพราะมีคนมาตลอด อยากรู้ว่าจะมีวิธีการจัดการ จัดสรรในเรื่องของเวลาการทำงานยังไงดีครับ ใครมีประสพการณ์ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าควรทำเช่นไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่