ทำไมพนักงานเซเว่น 7-11 ถึงไม่เอา ซาลาเปา เข้าตู้อบไอน้ำอ่ะครับ

กระทู้คำถาม
ยกตัวอย่างเช่นซาลาเปาลาวา ใหม่ล่าสุดที่เอาไปเวฟ สั่งกินทีไร ไม่อร่อยเลยครับ และไม่เป็นลาวา ด้วย ข้างในแข็งๆ เหมือนกิน แรบบิทครีมเค็มๆครับ

เนื้อแป้งก็แข็งๆร่วนๆ ใครเจอแบบผมบ้างครับ ลูกละ 15 บาท ก็ถือว่า ไม่แพงและก็ไม่ถูกนะครับ  

ผมว่าซาลาเปาที่อบในตู้ไอน้ำ  แป้งจะนุ่มและอร่อยกว่าน่ะครับ แต่ถ้าเอาไปเวฟแป้งแข็งแบบเห็นได้ชัดเลยครับ

นานาเสียใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่