สมาชิกแฟนเพจเฟสบุค
Betagro Society โชว์ผลงานขนม
“มาการอง” แสนอร่อย ซึ่งทำจากไข่ไก่สด เบทาโกร ในกิจกรรม
We love Betagro ตอน Maracon Lover ซึ่งเปิดโอกาสให้แฟนเพจผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมผ่านเฟสบุค Betagro Society จำนวน 16 คน ได้เข้าร่วมคอร์สเรียนทำมาการองกับ
เชฟรวีกานต์ ทักขิญเสถียร มาสเตอร์เชฟชั้นนำ รางวัลระดับโลก จาก Thailand Culinary Academy ณ มติชน อคาเดมี (ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มี.ค.57
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่:
http://www.facebook.com/BetagroSociety
เครือเบทาโกรชวนแฟนเพจพิสูจน์ความสดไข่ไก่..กับคอร์สเรียนทำมาการอง
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่: http://www.facebook.com/BetagroSociety