ทำยังไงไม่ให้เวลาหั่นขนมปังปิ้งมันยุบตัว

กระทู้คำถาม
คือจะขายขนมปังปิ้งหน้าต่างๆนะค่ะ  ทำกับรุ่นน้องเห็นเขาหั่น แล้วขนมปังมันยุบตัวไม่น่าทาน  คือซื้อขนมปังกระโหลกจากแม็คโครมาไสลด์เองด้วยมีดฟันยักๆ  หรือต้องใช้มีดแบบไหนไสลด์ค่ะ  หั่นหนาประมาณ 1 นิ้ว แล้วเค้าก็ทาเนยที่ผสมกับมาการีนทั้ง 2 ด้านแล้วก็เอาไปปิ้ง  แต่ท่ีต้วเองอ่านเจอเขาให้ทาด้านเดียวแล้วก็เครื่องปิ้งไฟฟ้าน้องเขาก็เอาน้ำใส่ข้างล่าง  บอกว่ามันจะทำให้เวลาปิ้งขนมปังไม่แห้งเกินไป  คือเราก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าจริงเปล่า  หรือเป็นเฉเพาะรุ่นยังไงใครมีข้อมูลคำแนะนำ ทริคเล็กๆน้อยๆ  ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ  ก็อยากให้คนทานอร่อย  เราก็ได้สตางค์  มีคนอุดหนุน ขอบคุณต่ะ  แล้วก็แถวไหนที่ทำขนมปังหัวกระโหลกส่ง  และเนื้อของขมปังดีบ้างค่ะ  รบกวนให้ข้อมูล  คือบ้านอยู่แถวสาทร
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ปิ้งเสร็จ ก็ใช้มีดฟันหยักหั่น แต่ใช้ปลายมีดหั่นนะคะอย่าหั่นทั้งด้าม ค่อยๆเอาปลายหั่นค่ะ มีดธรรมดาหั่นมันจะยุบกว่าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่