คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ปิ้งเสร็จ ก็ใช้มีดฟันหยักหั่น แต่ใช้ปลายมีดหั่นนะคะอย่าหั่นทั้งด้าม ค่อยๆเอาปลายหั่นค่ะ มีดธรรมดาหั่นมันจะยุบกว่าค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำยังไงไม่ให้เวลาหั่นขนมปังปิ้งมันยุบตัว