การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
คนใกล้ตัวไปกินร้านนี้มาบอกอร่อย
เลยมาชวนลุงไปซ้ำอีกครั้ง(เคยไปมาหลายเดือนก่อน)
ได้เลยไม่รอช้า
San - Kyo - Dai
ร้านอยู่ชั้นล่าง ของตึกนี้เลย สุขุมวิท 24 วิ่งจนเกือบ ทะลุพระรามสี่ อยู่ซ้ายมือครับ
ร้านนี้ใช้ปลาแบบแช่เย็น ไม่แช่แข็ง เลยดูสีสด น่ากิน
วันนี้เห็นการแล่ปลาแบบนี้แล้ว เลยไม่สั่งตามเมนู
ขอแบบ ตามใจเชฟ ละกัน
จัดมาเลย
ชุดแรกมาเลย
สุดยอดแซลมอล
ใช่เลย นี่คือความแตกต่างที่ได้สัมผัส
แซลมอน สุดยอด
หอยเชลล์ยักษ์ ขลุกขลิก มากับ สาเก หอมมมมม
ชุ่มคอด้วย ซุปใส กับ ละอองของ ผิวยูสุ ส้มญี่ปุ่น
คำเดียวคือ สด
ส่วนอีกคำไม่เหมือนกันของคนที่ไปด้วย ลุงไม่กินเนื้อ
เลยได้เป็น วากิว ตับห่าน ปลา(อิจฉาเลย)
แบบ กรวย นี่ของชอบเลย
ที่ไหนก็ไม่เต็มปากเต็มคำเท่าที่นี่
ชุดนี้สิ สุดยอด
ไข่แซมมอล ไข่นกกะทา ไข่หอยเม่น
ต้องWOW WOW WOW
คำนี้ถูกปากของชอบ
ทั้งตับห่าน ทั้งปลาไหล
กับเกรวี่ข้นๆ สไตล์เชฟ อร่อยครับ
ดูธรรมดาๆ คำนี้ แต่อยากเบิ้ล
เป็นเหมือนสลัด ยัดไส้ในแตงกวา โรยด้วยผิวปลา ที่เบาบาง
จุ่มลงในซ้อสสลัด ที่ยากจะบรรยายครับ
ตบท้ายด้วย
ไข่หวานสูตรเบา แบบสปองค์ ตามแบบฉบับ ลุงจิโร
ที่หากินได้ไม่กี่ร้านในเมืองไทย
ลุงไม่สามารถเปรียบเทียบได้เท่ากับคนที่ไปกินที่ร้าน ลุงจิโร
จนเค้า(คนที่พาลุงไปมื้อนี้อีกครั้งนึง)พูดได้เลยว่า ถ้าไม่คิดว่าที่นี่สุขุมวิท
ก็คงทำให้นึกว่า เป็นจานเดียวกัน ที่ได้ลิ้มรสจาก ฝีมือลุงจิโรครับ(คหสต.)
ค่าเสียหาย สมราคาสำหรับมื้อนี้ 2 คน
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑๑...San - Kyo - Dai...๑๑๑๑๑
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
2014
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
คนใกล้ตัวไปกินร้านนี้มาบอกอร่อย
เลยมาชวนลุงไปซ้ำอีกครั้ง(เคยไปมาหลายเดือนก่อน)
ได้เลยไม่รอช้า
San - Kyo - Dai
ร้านอยู่ชั้นล่าง ของตึกนี้เลย สุขุมวิท 24 วิ่งจนเกือบ ทะลุพระรามสี่ อยู่ซ้ายมือครับ
ร้านนี้ใช้ปลาแบบแช่เย็น ไม่แช่แข็ง เลยดูสีสด น่ากิน
วันนี้เห็นการแล่ปลาแบบนี้แล้ว เลยไม่สั่งตามเมนู
ขอแบบ ตามใจเชฟ ละกัน
จัดมาเลย
ชุดแรกมาเลย
สุดยอดแซลมอล
ใช่เลย นี่คือความแตกต่างที่ได้สัมผัส
แซลมอน สุดยอด
หอยเชลล์ยักษ์ ขลุกขลิก มากับ สาเก หอมมมมม
ชุ่มคอด้วย ซุปใส กับ ละอองของ ผิวยูสุ ส้มญี่ปุ่น
คำเดียวคือ สด
ส่วนอีกคำไม่เหมือนกันของคนที่ไปด้วย ลุงไม่กินเนื้อ
เลยได้เป็น วากิว ตับห่าน ปลา(อิจฉาเลย)
แบบ กรวย นี่ของชอบเลย
ที่ไหนก็ไม่เต็มปากเต็มคำเท่าที่นี่
ชุดนี้สิ สุดยอด
ไข่แซมมอล ไข่นกกะทา ไข่หอยเม่น
ต้องWOW WOW WOW
คำนี้ถูกปากของชอบ
ทั้งตับห่าน ทั้งปลาไหล
กับเกรวี่ข้นๆ สไตล์เชฟ อร่อยครับ
ดูธรรมดาๆ คำนี้ แต่อยากเบิ้ล
เป็นเหมือนสลัด ยัดไส้ในแตงกวา โรยด้วยผิวปลา ที่เบาบาง
จุ่มลงในซ้อสสลัด ที่ยากจะบรรยายครับ
ตบท้ายด้วย
ไข่หวานสูตรเบา แบบสปองค์ ตามแบบฉบับ ลุงจิโร
ที่หากินได้ไม่กี่ร้านในเมืองไทย
ลุงไม่สามารถเปรียบเทียบได้เท่ากับคนที่ไปกินที่ร้าน ลุงจิโร
จนเค้า(คนที่พาลุงไปมื้อนี้อีกครั้งนึง)พูดได้เลยว่า ถ้าไม่คิดว่าที่นี่สุขุมวิท
ก็คงทำให้นึกว่า เป็นจานเดียวกัน ที่ได้ลิ้มรสจาก ฝีมือลุงจิโรครับ(คหสต.)
ค่าเสียหาย สมราคาสำหรับมื้อนี้ 2 คน
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น