เครื่องสไลด์เนื้อราคาไม่ถึงหมื่นน่าใช้ไหมครับ ชอบสไลด์หมูสามชั้นนู่นนี่กินบ่อยๆ

ผมเป็นคนชอบกินหมูสไลด์ ทำชาบูกินเองที่บ้าน แต่ว่าถ้าไปซื้อหมูสไลด์ที่ห้างจะแพงมาก เคยดูเครื่องสไลด์เอาไว้ ราคาก็เป็นหมื่นขึ้นไป ไม่กล้าซื้อมาทำเล่น วันก่อนเดิน ISETAN แล้วเจอเครื่องสไลด์ 3-4000 บาท ก็สนใจ แต่ไม่กล้าซื้อเพราะยี่ห้ออะไรไม่รู้ แล้วใบมีดเสียจะหาเปลี่ยนได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ เลยลองหาในเน็ตดู ไม่ค่อยมีคนพูดถึงกัน และก็แอบไปเห็น ของวีรสุ SEV-3948 SEV-3950 SEV-3914 ราคา 2-5,000 รู้สึกโอเคขึ้นมาหน่อยว่า อะไหล่น่าจะหาได้ง่ายกว่ายี่ห้อที่ไม่รู้จัก
แต่ไม่รู้ว่ามัน work หรือเปล่า การทำความสะอาด ความทนทาน อะไรพวกนี้เป็นยังไงครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
ที่บ้านเราอยู่กันหลายคน ชอบกินเนื้อกัน เลยตัดสินใจซื้อเครื่องสไลด์เนื้อมาใช้เอง ตอนแรกก็ลังเลว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เลยลองหาข้อมูล เปรียบเทียบราคา ฟีเจอร์ต่างๆ

สุดท้ายก็ตัดสินใจซื้อ เครื่องสไลด์เนื้อแบบไฟฟ้า บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เครื่องนี้ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว แค่กดปุ่มเดียว ก็ได้บางๆ สวยๆแล้วค่ะ

จุดเด่นของเครื่องสไลด์เนื้อที่เราใช้
-หั่นเนื้อได้บางเฉียบ สม่ำเสมอ สวยงาม น่ารับประทาน
-หั่นได้รวดเร็ว ประหยัดเวลา
-ใช้งานง่าย ปลอดภัย
-ทำความสะอาดง่าย
-ชิ้นเนื้อยังคงความสดใหม่

คำแนะนำเพิ่มเติมนะคะ
-ควรเลือกรุ่นที่เหมาะกับการใช้งาน เลือกขนาดใบมีดให้เหมาะกับประเภทของเนื้อ
-ควรดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่