ตอนนี้ผมกำลังจะปิดเทอมปี2ครับ ช่วงปิดเทอมก็อยากจะขายหมูปิ้งหน้าบ้านซึ่งติดถนนใหญ่ (มีคิวรอรถ)
แถวๆบ้านก็ยังไม่มีใครขายหมูปิ้งเลยครับ แต่ก็อยากขายไม้ละ3บาท เพราะดูราคามันถูกดี 7ไม้20อะไรประมาณี้
และคิดว่าจะใช้สูตรจากรายการครัวคุณต๋อย
http://www.youtube.com/watch?v=bjjyRjyUYJY ในการหมักหมู (เห็นเค้าทำก็น่าจะอร่อยดี 555)
ผมเลยอยากรู้ว่าควรหั่นหมูให้หนากี่เซนอะไรยังไง ใช้หมูปริมาณเท่าไหร่ต่อไม้ อะไรประมาณนี้อะคับ
ปล.ลืมบอกไปผมจะใช้เตาถ่านนะคับ เพราะจะได้ประหยัดงบ
หมูปิ้งไม้3บาท ควรจะใส่หมูและมันในปริมาณเท่าไหร่ดีคับ
แถวๆบ้านก็ยังไม่มีใครขายหมูปิ้งเลยครับ แต่ก็อยากขายไม้ละ3บาท เพราะดูราคามันถูกดี 7ไม้20อะไรประมาณี้
และคิดว่าจะใช้สูตรจากรายการครัวคุณต๋อย http://www.youtube.com/watch?v=bjjyRjyUYJY ในการหมักหมู (เห็นเค้าทำก็น่าจะอร่อยดี 555)
ผมเลยอยากรู้ว่าควรหั่นหมูให้หนากี่เซนอะไรยังไง ใช้หมูปริมาณเท่าไหร่ต่อไม้ อะไรประมาณนี้อะคับ
ปล.ลืมบอกไปผมจะใช้เตาถ่านนะคับ เพราะจะได้ประหยัดงบ