คือ ไส้ก็ไม่มี จืดๆ พอเจอน้ำเข้าไปอีกก็แฉะๆ แหยะๆ มันๆ ใส่ทุกร้านเลย เหมือนมันจะทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยขึ้น
ใครเป็นคนต้นคิด แล้วทำไมคิดแล้ว ทุกคนถึงทำตามกันมา จนเด๋วนี้แทบจะทุกร้าน ใส่แผ่นเกี๊ยวกรอบ ในก๋วยเตี๋ยวน้ำเกือบทุกร้าน
มันไม่อร่อย ทำให้ texture ของก๋วยเตี๋ยวเสียหาย รสชาตก็ไม่มี แคลอรี่ก็สูง ทำไมถึงใส่กันจัง ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งยังพอเข้าใจ
แผ่นเกี๊ยวทอดกรอบ ที่ใส่มาในก๋วยเตี๋ยวน้ำ มันไม่ได้ช่วยให้ก๋วยเตี๋ยว อร่อยขึ้นเลยซักนิด เห็นด้วยไม๊คะ
ใครเป็นคนต้นคิด แล้วทำไมคิดแล้ว ทุกคนถึงทำตามกันมา จนเด๋วนี้แทบจะทุกร้าน ใส่แผ่นเกี๊ยวกรอบ ในก๋วยเตี๋ยวน้ำเกือบทุกร้าน
มันไม่อร่อย ทำให้ texture ของก๋วยเตี๋ยวเสียหาย รสชาตก็ไม่มี แคลอรี่ก็สูง ทำไมถึงใส่กันจัง ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งยังพอเข้าใจ