แผ่นเกี๊ยวทอดกรอบ ที่ใส่มาในก๋วยเตี๋ยวน้ำ มันไม่ได้ช่วยให้ก๋วยเตี๋ยว อร่อยขึ้นเลยซักนิด เห็นด้วยไม๊คะ

กระทู้สนทนา
คือ  ไส้ก็ไม่มี จืดๆ พอเจอน้ำเข้าไปอีกก็แฉะๆ แหยะๆ  มันๆ   ใส่ทุกร้านเลย เหมือนมันจะทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยขึ้น  
ใครเป็นคนต้นคิด แล้วทำไมคิดแล้ว ทุกคนถึงทำตามกันมา จนเด๋วนี้แทบจะทุกร้าน ใส่แผ่นเกี๊ยวกรอบ ในก๋วยเตี๋ยวน้ำเกือบทุกร้าน


มันไม่อร่อย ทำให้ texture ของก๋วยเตี๋ยวเสียหาย รสชาตก็ไม่มี แคลอรี่ก็สูง  ทำไมถึงใส่กันจัง   ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งยังพอเข้าใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่