ทอดปอเปี๊ยะ ขอคำแนะนำคะ

กระทู้คำถาม
ขอคำแนะนำหน่อยคะ ในการทอดปอเปี๊ยะคะ

พอดีจะทอดปอเปี๊ยะขาย ห่อไส้นะคะ ใช้แผ่นโรตี กลมๆๆ  เอาไส้ใส่ตรงแล้วม้วนพับปีกซ้ายขวา แล้วม้วนจนสุด ทาไข่ มันจะม้วนให้ 2 ชั้น คะ พอเอาไปทอดนะคะ ข้างนอกเหลืองคะ แต่ข้างในแป้งชั้นที่2 เนี่ย คะมันไม่กรอบและยังเป็นแป้งสีขาวอยู่เลยคะ นี้และคือปัญหาคะ อีกอย่างนะคะ ทอดแป๊บเดียวก็ไม่กรอบแล้ว ทำอย่างไรดีคะ จะทอดขายคะ ขอเทคนิคผู้รู้ชำนาญ ช่วยเมตาบอกด้วยนะคะ
กราบขอบพระคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่