การเก็บ Chocolate Lava

กระทู้คำถาม
วันนี้ทำช็อกโกแลตลาวาค่ะ

แต่จะเอาไปให้เพื่อนพรุ่งนี้ ควรเก็บเข้าตู้เย็นหรือไว้ข้างนอกคะ?

กลัวว่าถ้าเข้าตู้เย็นพอเพื่อนทานแล้วช็อกโกแลตด้านในจะไม่เยัมตั

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราเอาแลคซีนปิดปากถ้วยแล้วเอาเข้าตู้เย็นชั้นธรรมดาค่ะ
พอวันรุ่งขึ้นเอาออกมาทาน ใส่เวฟประมาณ 25 วินาทีค่ะ
ข้างในยังเยิ้มอยู่นะคะ เนื้อเค้กยังฉ่ำอยู่ อาจจะอบนานขึ้น
กว่านี้อีกสักนิดก็ได้ค่ะ

ปล. ลาวาทะลักมากเลยค่ะ ขอสักคำนะคะ หัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่