สวัสดีครับ ขอถามความเห็นสำหรับ ผู้ที่นิยมบริโภค สลัดผัก เพื่อที่จะได้นำไปเป็นแนวทางการขาย
เนื่องจากอยากทำเป็นร้านสลัดเล็กๆ เผื่อต่อยอดเป็น คีออสเล็กๆของตัวเอง
ถ้า ขายสลัด มี น้ำสลัด 3 อย่าง งาขาว ครีม ซีอิ้วญี่ปุ่น
เมนู ที่คิดไว้ ก็มี สลัด แล้วก็ สลัดปลา หมู ไก่ ( ทอดแยกต่างหากเผื่อลูกค้า ต้องการ ) ชุบเกล็ดขนมปังทอด
ตัวอย่างในรูป
http://pic.free.in.th/id/7fdb842b6bd767508881f46877154454
สลัดผักธรรมดาชุดละ 25 บ
สลัด ใส่ หมูปลาไก่ทอด ชุดละ 40 บ
ขิ้นไม่เล็กจนเกินไป
ผมให้ความสำคัญกับ วัตถุดิบ ผักต้องสด และ ทุกอย่างต้องสะอาด
จะขายช่วยเวลา ประมาณ 4 โมง - 2 ทุ่ม -+ 1/2 ขั่วโมง
ไม่ทราบว่าพอจะเป็นไปได้ไหมครับ
อยากได้ความคิดเห็นของ พี่ๆ น้าๆ ทุกท่าน
ช่วยเสนอความคิดเห็น หรือ เมนูเพิ่มเติมว่าอยากให้มีแบบไหน ชอบอะไร ราคาแพงเกินไปหรือ
ว่าธุรกิจแบบนี้ยังพอจะเดินไปได้อยู่หรือเปล่าครับ
รบกวนด้วยครับ ผู้เชี่ยวชาญ " สลัด "
เนื่องจากอยากทำเป็นร้านสลัดเล็กๆ เผื่อต่อยอดเป็น คีออสเล็กๆของตัวเอง
ถ้า ขายสลัด มี น้ำสลัด 3 อย่าง งาขาว ครีม ซีอิ้วญี่ปุ่น
เมนู ที่คิดไว้ ก็มี สลัด แล้วก็ สลัดปลา หมู ไก่ ( ทอดแยกต่างหากเผื่อลูกค้า ต้องการ ) ชุบเกล็ดขนมปังทอด
ตัวอย่างในรูป
http://pic.free.in.th/id/7fdb842b6bd767508881f46877154454
สลัดผักธรรมดาชุดละ 25 บ
สลัด ใส่ หมูปลาไก่ทอด ชุดละ 40 บ
ขิ้นไม่เล็กจนเกินไป
ผมให้ความสำคัญกับ วัตถุดิบ ผักต้องสด และ ทุกอย่างต้องสะอาด
จะขายช่วยเวลา ประมาณ 4 โมง - 2 ทุ่ม -+ 1/2 ขั่วโมง
ไม่ทราบว่าพอจะเป็นไปได้ไหมครับ
อยากได้ความคิดเห็นของ พี่ๆ น้าๆ ทุกท่าน
ช่วยเสนอความคิดเห็น หรือ เมนูเพิ่มเติมว่าอยากให้มีแบบไหน ชอบอะไร ราคาแพงเกินไปหรือ
ว่าธุรกิจแบบนี้ยังพอจะเดินไปได้อยู่หรือเปล่าครับ