เครื่องผสมอาหารยี่ห้อ Bosch ดีไหมคะ? ใครเคยใช้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ตอนนี้กำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องผสมอาหารตัวใหม่อยู่
จุดประสงค์ใช้ทำเค้ก-คุ๊กกี้ แบบโฮมเมด ขายในร้านกาแฟเล็กๆของตัวเองคะ
ตั้งงบไว้ 20,000-25,000 บาทคะ
แต่ลังเลมากว่าจะเอาตัวไหนดี ใครเคยใช้ยี่ห้อไหนละดีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ส่วนตัวแล้ว ไม่ค่อยชอบ kitchen aid ก็เลยดู kenwood และยี่ห้ออื่น เป็นหลักๆคะ
kenwood ตัวที่ราคา20,000-25,000 บาท ตอนนี้ก็จะมี

"kenwood kmx 51" ราคาประมาน 21,000-23,000 บาท แต่ตัดไปเพราะ กำลังวัตต์น้อยและราคาค่อนข้างสูง

" kenwood kmc 570 " ตอนนี้ที่ร้านหยก เชียงใหม่ ลดราคา 20,000 กว่า เหลือ 19,000บาท
   (ทำมาจากโลหะ,ระบบสายพาน(เสียงดัง),ความจุโถ4.6ลิตร,กำลังไฟ1,000w,ตีไข่ได้ประมาน16ฟอง,ไม่มีของแถม)
   ความเห็นส่วนตัว :: คุ้มราคาเพราะกำลังวัตต์เยอะ เลยตัดสินใจไว้เป็นหนึ่งตัวเลือก
   แต่เครื่องเสียงดังเพราะเป็นระบบสายพาน และ อ่านรีวิวมาว่าของ kenwood ถ้าใช้ไปนานๆ
   ต้องพยายามกดหัวเพราะเครื่องจะตีไม่ถึงพื้น ก็เลยทำให้ลังเล อันนี้จริงไหมคะ?



และ ตอนไปดูเครื่องที่ร้านหยก เชียงใหม่ พนักงานเชียร์ เครื่องผสมอาหารยี่ห้อ Bosch มากกกก!!!
บอกเป็นยี่ห้อของเยอรมัน ได้รับรางวัลเป็นอันดับ1 ของเยอรมัน แต่คนไทยไม่นิยมใช้เพราะ Bosch ยังตีตลาดเข้าไม่ถึงคนไทย
และตอนนี้

"Bosch รุ่น mum 54230 styline" ลดราคาจาก 25,900 บาท เหลือ 23,000 บาท
ตัวเครื่องทำจากพลาสติก(บอบบางสินะ), กำลังไฟ 900w, โถตีแสตนเลส 3.9 ลิตร ,
ใช้ระบบ multi-motion-drive (พนักงานบอกเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ bosch ออกแบบมาเพื่อให้หัวตีกวาดเแป้งไปผสมได้รอบทิศทางและเสียงเงียบ) , ของแถมเยอะ มีทั้งเครื่องเตรียมอาหาร คั้นน้ำส้ม โถปั่นน้ำผลไม้ กระเป๋าใส่อุปกรณ์ dvd และตำราประกอบอาหาร



ความเห็นส่วนตัว :: ดีไซน์สวย คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะของแถมเยอะ ทำได้หลายอย่าง แต่ดูบอบบาง
และลังเลว่ามันจะดีจริงไหม? ทำไมหาอ่านรีวิวละไม่ค่อยมีคนใช้กัน หรือพนักงานเป่าหูเราเพื่อยอด 5555+

กูรูด้านนี้ช่วยเลือก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูกจริงๆคะ หรือถ้ามีรุ่นอื่นที่ดี แนะนำมาได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่