:: รบกวนสอบถาม/ขอคำแนะนำเรื่องหลักสูตร OHAP ของโรงแรมโอเรียนเต็ลหน่อยนะครับ ::

กระทู้คำถาม
อยากจะสอบถามความคิดเห็นจากพี่ ๆ เกี่ยวกับหลักสูตร OHAP ของโรงเรียนวิชาการ
โรงแรมแห่งโรงแรมโอเรียนเต็ลหน่อยนะครับ คือส่วนตัวผมสนใจหลักสูตรอาหารนานา
ชาติ
ครับ เเต่ระดับความรู้ในการทำอาหารน้อยมากครับ ถือว่าไปเริ่มเรียนรู้ใหม่กับหลักสูตร
นี้ได้เลยใช่ไหมครับ ? (ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเลยครับ เเต่อยากเรียนเพื่อหาประสบ
การณ์ใหม่ๆเพิ่มเติม เพราะกำลังจะเรียนจบปี 4 ด้วยครับ กลัวอายุมากกว่านี้จะหมดไฟครับ 555)


นอกจากนั้นเเล้ว ผมเข้าใจว่าชื่อเสียงของโรงเเรมอย่างเดียวก็ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในวงกว้างอยู่
เเล้ว เเต่อยากจะสอบถามว่าในด้าน "ชื่อเสียงของหลักสูตร" ถือว่าเป็นที่รู้จัก/เป็นที่ยอมรับ
ในวงกว้างด้วยหรือเปล่าครับ ? (ทั้งในเเละนอกประเทศ) รวมทั้งหากได้ผ่านหลักสูตรข้างต้น
จะถือได้ว่าเป็นใบเบิกทางในสายอาชีพประเภทนี้ได้ในระดับนึงหรือเปล่าครับ ?

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำล่วงหน้านะครับ รบกวนชี้เเนะด้วยนะครับ

ปล. เรื่องการเรียนการสอน เท่าที่หาข้อมูลมาคือทฤษฏี 1 วัน นอกนั้นปฏิบัติทั้งหมด โดยเเยกไปช่วย
ในเเต่ละเซคชั่นที่ได้รับมอบหมาย เวียน ๆ กันไปประมาณนี้ใช่ไหมครับ ? ส่วนเนื้องานจะเน้นฝึกฝนด้วย
การฝึกทำซ้ำ ๆ อย่างเช่น อาจได้รับมอบหมายให้หั่นผักทั้งวัน ประมาณนี้หรือเปล่าครับ ? ใครอยากจะ
เเชร์ประสบการณ์ในการเรียน ทั้งครัวนานาชาติ หรือครัวอื่นๆ ยินดีเลยนะครับ เผื่อคนอื่นสนใจจะได้มา
อ่านทีเดียวเลยครับ

อ้างอิงจากกระทู้เก่า ๆ ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่