หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ยอมทำแบบซองให้มีพวกเนื้อสัตว์อบแห้ง
กระทู้คำถาม
อาหาร
วิทยาศาสตร์
ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ยอมทำแบบซองให้มีพวกเนื้อสัตว์อบแห้ง
แบบถ้วยมันเปลืองค่าถ้วย อยากซื้อแบบซองแต่มีเครื่องเหมือนแบบถ้วย
แล้วแบบพรีเมี่ยมแบบต่างประเทศ ไม่คิดทำขายคนไทยบ้างหรือ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พรานทะเล หายไปไหนแล้วครับ
ชอบสินค้าเจ้านี้มาก ทั้งซูชิ และ Click (ที่ใส่กับบะหมี่กึ่ง) และแซลมอนครับ
สมาชิกหมายเลข 4572152
* รีวิว * อิปปิน ราเม็ง รส ทงคตสึ (ซองสีขาว) IPPIN TONKOTSU RAMEN
.. อิปปิน ราเม็ง รส ทงคตสึ (ซองสีขาว) IPPIN TONKOTSU RAMEN น้ำหนัก 82 กรัม ราคาเท่าไหร่ไม่รู้ มีคนให้มา จะเป็นไง มาดูกัน
สมาชิกหมายเลข 7632509
มีมั้ย ชาวต่างชาติที่ไม่รู้จักต้มยำกุ้งแล้ว......
ชาวต่างชาติพอได้ลองกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้งแล้วถามว่า ทำไมเปรี้ยว รสเปรี้ยว เปรี้ยวเพราะอาหารเสียหมดอายุหรอ
สมาชิกหมายเลข 2920972
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ความอร่อยที่พึงระวัง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย http://www.medi.co.th/news_detail71.php?q_id=4 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารที่คนไทยนิยมรับประทานมาอย่างยาวนาน เพราะราคาถูก สะดวก อร่อย และมี
stardom
@@@@ คุณชอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสใดมากที่สุด (มาม่า)@@@@
ไหนๆ ก็มีแต่มาม่าแล้ว ขอถามเพื่อนๆ หน่อยนะคะว่า ทุกวันนี้ยังกินมาม่ากันอยู่ไหม และชอบรสชาติใดมากที่สุด สำหรับเราแล้วยังกินอยู่และชอบมาม่ารสต้มยำกุ้งมากสุดจ้า ต้องซื้อติดบ้านไว้เลย ขอบก็บอกว่าชอบมาม่
สมาชิกหมายเลข 4077727
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเครื่องล้นๆ 🦑🐷🥬🍜 เมนูง่ายๆแบบอิ่มอร่อย เมนูที่มีติดไว้ประจำบ้านค่ะ 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ วันนี้จะชวนเพื่อนๆมาชิมเมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเครื่องล้นๆ 🦑🐷🥬🍜 เมนูง่ายๆแบบอิ่มอร่อย เมนูที่มีติดไว้ประจำบ้านค่ะ 🏠❤️🧡 ส่วนประกอบ - บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผงเครื่องปรุงในซอง - ไข่ไก่ - ปลาหม
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
... หยิบบะหมี่ มาใส่หม้อ ...
ไม่บ่อยนักที่หนอนฯจะหม่ำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หลายครั้งที่ซื้อมาติดบ้านไว้ แต่ก็ไม่ได้ใช้จนหมดอายุ สำหรับการรับประทานแบบเทน้ำร้อนแล้วหม่ำยิ่งเป็นอะไรที่ไม่ค่อยทำ มีใช้วิธีนี้แค่ช่วงที่ต้องไปออกบูธในตป
หนอนแบกเป้
วิตามินในมาม่า อยู่ในซองเครื่องปรุงหรือเส้น
พอดีสงสัยว่าวิตามินต่างๆที่เขียนอยู่หลังซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยู่ในเนื้อเส้น หรืออยู่ในผงเครื่องปรุงครับ ถ้าอยู่ในซองแล้วเราทานซุปน้อยก็จะได้วิตามินและโซเดียมน้อยกว่าที่เขียนหลังซองมากน่ะสิ ยำยำ
สมาชิกหมายเลข 2435208
เพื่อน ๆ กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กันบ่อยไหมคะ?
ช่วงนี้หน้าฝน เมื่อวานมืด ๆ ฝนตกหนัก เรากินบะหมี่ซอง วันนี้กลางวันก็ฝนตก ก็กินบะหมี่ถ้วย นึกถึงที่ตู้กับข้าวที่บ้าน เอ้า... บะหมี่ซอง ใกล้หมดแล้วนี่นา เหมือนเป็นอาหารประจำบ้านไปแล้ว แล้วสมาชิกพันทิปล
deauny
สงสัยเกี่ยวกับ retort pouch ที่ใส่เนื้อสัตว์มาในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบคัพค่ะ
แบบที่เป็นถุงอะลูมิเนียมแล้วใส่เนื้อสัตว์จริงๆ อะค่ะ ทำไมเค้าถึงให้วางอุ่นบนฝาคะ ถ้าเราจะฉีกแล้วเทลงถ้วยไปตั้งแต่แรกพร้อมเส้นและเครื่องปรุงจะได้มั้ย
กระเทียมเถา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ยอมทำแบบซองให้มีพวกเนื้อสัตว์อบแห้ง
แบบถ้วยมันเปลืองค่าถ้วย อยากซื้อแบบซองแต่มีเครื่องเหมือนแบบถ้วย
แล้วแบบพรีเมี่ยมแบบต่างประเทศ ไม่คิดทำขายคนไทยบ้างหรือ