ตอนนี้ผมอยู่ ต่างประเทศ แต่กำลังคิดจะกลับมาเรียนที่เมืองไทย ในระดับปริญาตรี หรือเทียบเท่า พอดีว่าอยากจะเรียนการประกอบอาหารโดยเน้นไปทางอาหาร ฝรั่งเศษ หรือ อิตาลี่ ตอนนี้ผมดูของวิทยาลัยดุสิตธานีไว้ แต่ไม่รู้ว่าจะเอาภาค Inter หรือแบบธรรมดาดีครับ
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php?option=com_flexicontent&view=items&cid=183%3Athai-programs&id=76%3Aprogram-overview-bba-in-culinary-arts-and-kitchen-management&Itemid=479&lang=th
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php?option=com_flexicontent&view=items&cid=184&id=493&Itemid=477&lang=th
อยากถามถึงความแตกต่างของทั้งสองตัวนะครับ
เผื่อใครมีความรู้หรือ Idea ดีๆมั้ง
เห็นว่าส่วนของภาค inter ต้องสอบเลขกับภาษาอังกฤษ อยากทราบแนวเฉยๆว่าประมาณไหน ผมไปอยู่ญี่ปุ่นมาแทบจะลืมไปหมดแล้วครับ Orz ถ้าทราบแนวจะได้กลับมาเตรียมตัวให้ทัน
ขอบคุณมากครับ
วิทยาลัยดุสิตธานี ศิลปะการประกอบอาหารของภาค ไทย และ inter แตกต่างกันขนาดไหนครับ
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php?option=com_flexicontent&view=items&cid=183%3Athai-programs&id=76%3Aprogram-overview-bba-in-culinary-arts-and-kitchen-management&Itemid=479&lang=th
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php?option=com_flexicontent&view=items&cid=184&id=493&Itemid=477&lang=th
อยากถามถึงความแตกต่างของทั้งสองตัวนะครับ
เผื่อใครมีความรู้หรือ Idea ดีๆมั้ง
เห็นว่าส่วนของภาค inter ต้องสอบเลขกับภาษาอังกฤษ อยากทราบแนวเฉยๆว่าประมาณไหน ผมไปอยู่ญี่ปุ่นมาแทบจะลืมไปหมดแล้วครับ Orz ถ้าทราบแนวจะได้กลับมาเตรียมตัวให้ทัน
ขอบคุณมากครับ