หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...KAGUYA...๑๑๑๑๐
กระทู้รีวิว
อาหารญี่ปุ่น
อาหารซีฟู้ด
ร้านอาหาร
เครื่องดื่ม
สูตรอาหาร
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
ได้รับเชิญจากแฟนคลับ ที่เกี่ยวข้องกับทางร้าน
และอาทิตย์ที่ผ่านมา เชฟก้อง ได้ออกไปปะลองยุทธ ในรายการ IRON CHEF
ไม่รอช้าและรีรอ แวะไปที่ร้านในสไตล์ ของลุงครับ
ร้านอยู่ปากซอย 10 ทองหล่อ
บรรยากาศชวนดื่ม ชวนกิน
วันนี้ตั้งใจมากินเซทปูขน
มะนาวโซดา. เบอรี่โนกอฮอ กับน้ำแร่ อิตาเลี่ยนในกล่องไม้สาเก
อาหารวันนี้เป็นไสตล์เฉพาะของเชฟก้อง ครับ
ไม่ใช่อาหารเมนูมาตรฐานทั่วๆไป
เลยบางทีไม่ทราบไม่มีชื่อเรียกเฉพาะของอาหารนั้น
ลุงเลยขอเล่า แบบ กลิ่น รสทั่ได้สัมผัสครับ
ถ้วยแรกเป็นไข่ตุ๋น แบบญี่ปุ่น มากับตับห่านบดจนเนียนเป็นเนื้อเดียวกับไข่ และเนื้อปู หอมกรุ่น
เนื้อปูผสมมายอง วาซาบิ กับไข่กุ้ง อร่อยหอม กรุบ
มูสครีมปู กับกลิ่นของตับห่านที่รับรู้ได้ในกลิ่น และสัมผัสได้ด้วยรส
ซูชิโรลสาหร่าย กรุป หุ้มเนื้อปูที่กลิ่นมาก่อนสัมผัส อร่อยครับ
ถ้วยนี้มาแบบ อึ้ง ครับ
เป็นเหมือนหัวน้ำ สต้อกญี่ปุ่น ที่เข้มข้น แล้วนำไปทำฟริสจนเป็นเกร็ดน้ำแข็งกรอบ
ใส่ลงในน้ำสต้อก อ่อนๆ ราดด้วยครีม สูตรเฉพาะของเชฟ สุดเข้มข้น
จานนี้เป็นจานเด่นของเชฟ ก้อง เลยครับ
เมนูนี้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ไส้ปูขน ในซีอิ้วญี่ปุ่น คลุมด้วยฟองโฟม
จานนี้เยี่ยม
ปิดท้ายของเซ็ท กับไอสกีม ที่กินแล้วอยากเบิ้ล
กับ รวมมิตร มาอีกสักจาน
ค่าเสียหายมื้อนี้ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ทางร้านได้เชิญลุงไปนะครับ
แต่ใครเป็นแฟนคลับคงทราบดีว่า
ไสตล์ลุงเป็นแบบไหน
และลุงยังไม่มีฝีมือพอครับ
ทางร้านได้มอบสินน้ำใจให้ลุง
ลุงก็คงเหมือนเดิม
เดี๋ยวแจกให้แฟนคลับนะครับ
ติดตามไปดูเงื่อนไขได้ในเพจเลยนะครับ
ชื่อสินค้า:
อาหารญี่ปุ่น ฟิวชั่น
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...@ RENAISSANCE BANGKOK...๑๑๑๑๑
การทำรีวิวครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามรีวิวดังที่ปรากฎ การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...เล่าตั้ง ห่านพะโล้...๑๑๑๑๑
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑๑...GREYHOUND...๑๑๑๑๑ @ เซ็นทรัล ชิดลม
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...MADISON @ FOUR SEASONS HOTEL BKK. ...๑๑๑๑๑
วันนี้เที่ยง FOUR SEASONS HOTEL BKK. ที่ห้องเสต็กติดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย MADISON STEAK HOUSE กับผู้อวุโส ต่างวัย ไม่รีรอ ฟอร์ม ไม่ต้อง ลุยลูกเดียว กับเมนูเฉพาะมื้อเที่ยง ยัง
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: มิชลินไกด์ 2025 ครัวปลาทูทิดอ้วน
วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 12:25 น. 📌 ครัวปลาทูทิดอ้วน 💵 740 บาท ร้านอาหารใน มิชลินไกด์ 2025 หนึ่งในยี่สิบร้านของจังหวัดชลบุรี ลุงชอบ ปลาทูราดพริกสด กับ ยำไข่ปูเนื้อปู 1 ใน
ลุงอ้วนอิ่ม
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: อาหารแซ่บ เจ๊แพร โคตรละยำ กุฎโง้ง พนัสนิคม ชลบุรี
ลุงอ้วนอิ่มพากิน: อาหารแซ่บ เจ๊แพร โคตรละยำ กุฎโง้ง พนัสนิคม ชลบุรี เริ่มวันที่: 03/11/67 | กิจกรรมทั้งหมด: 1 กิจกรรม | ค่าใช้จ่ายทั้งหมด: 1,170 บาท วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 - GMT+07:00
ลุงอ้วนอิ่ม
ลุงอ้วนอินแจแปน: กราแต็งปู เนื้อปูอบชีสย่าง Kani Guratan (Crab Gratin)
ลุงอ้วนอินแจแปน: กราแต็งปู เนื้อปูอบชีสย่าง Kani Guratan (Crab Gratin) เนื้อปูอบชีสย่าง กลิ่นหอมเกินห้ามใจ มีขายในเมืองไทยนะ กราแต็ง มาจากคำกริยาฝรั่งเศส gratter ซึ่งแปลว่า "เกา",
ลุงอ้วนอิ่ม
ของกินชลบุรี: เกี๊ยวหมูกุ้งปู บางแสน (เฉลยเกม)
ของกินชลบุรี: เกี๊ยวหมูกุ้งปู บางแสน (เฉลยเกม) ลุงอ้วนก้นครัวเล่นเกม: ทายเมนูอาหารจานเดียวที่บางแสน ที่ลุงอ้วนจะกินวันที่ 28 ต.ค. 2567 https://m.ppantip.com/topic/43050818 ของกินชลบุ
ลุงอ้วนอิ่ม
อาหารจานเดียวบ้านลุงอ้วน: ข้าวผัดหมูยอ
อาหารจานเดียวบ้านลุงอ้วน: ข้าวผัดหมูยอ อ้างอิง อาหารแห่งสายใยและการแบ่งปัน: ข้าวผัดหมูยอ https://m.ppantip.com/topic/42831374 อาหารสิ้นคิดบ้านลุงอ้วน: ผัดหนำเลี้ยบหมูสับ htt
ลุงอ้วนอิ่ม
อาหารแห่งสายใย: ผัดพริกแกงคะน้าเนื้อปูก้อน
อาหารแห่งสายใย: ผัดพริกแกงคะน้าเนื้อปูก้อน ปกติ ผัดพริกแกงทั่วไป ใส่หมู ใส่ไก่ เนื่องจากบ้านใกล้ทะเล หาเนื้อปูก้อนง่ายๆเอามาทำเมนูนี้ ทำเป็นอาหารจานเดียว อร่อยมาก เหมาะที่จะ ไว้กินกันทั้งครอบคร
ลุงอ้วนอิ่ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารซีฟู้ด
ร้านอาหาร
เครื่องดื่ม
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 27
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...KAGUYA...๑๑๑๑๐
การนำภาพที่ไปกินมาให้ชมครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน ในการตัดสินใจ
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามภาพดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงแจ้งมาให้ทราบ ให้เข้าใจตรงกันครับ
http://www.facebook.com/KinKaTiew
http://www.instagram.com/FattyKinKaTiew
ได้รับเชิญจากแฟนคลับ ที่เกี่ยวข้องกับทางร้าน
และอาทิตย์ที่ผ่านมา เชฟก้อง ได้ออกไปปะลองยุทธ ในรายการ IRON CHEF
ไม่รอช้าและรีรอ แวะไปที่ร้านในสไตล์ ของลุงครับ
ร้านอยู่ปากซอย 10 ทองหล่อ
บรรยากาศชวนดื่ม ชวนกิน
วันนี้ตั้งใจมากินเซทปูขน
มะนาวโซดา. เบอรี่โนกอฮอ กับน้ำแร่ อิตาเลี่ยนในกล่องไม้สาเก
อาหารวันนี้เป็นไสตล์เฉพาะของเชฟก้อง ครับ
ไม่ใช่อาหารเมนูมาตรฐานทั่วๆไป
เลยบางทีไม่ทราบไม่มีชื่อเรียกเฉพาะของอาหารนั้น
ลุงเลยขอเล่า แบบ กลิ่น รสทั่ได้สัมผัสครับ
ถ้วยแรกเป็นไข่ตุ๋น แบบญี่ปุ่น มากับตับห่านบดจนเนียนเป็นเนื้อเดียวกับไข่ และเนื้อปู หอมกรุ่น
เนื้อปูผสมมายอง วาซาบิ กับไข่กุ้ง อร่อยหอม กรุบ
มูสครีมปู กับกลิ่นของตับห่านที่รับรู้ได้ในกลิ่น และสัมผัสได้ด้วยรส
ซูชิโรลสาหร่าย กรุป หุ้มเนื้อปูที่กลิ่นมาก่อนสัมผัส อร่อยครับ
ถ้วยนี้มาแบบ อึ้ง ครับ
เป็นเหมือนหัวน้ำ สต้อกญี่ปุ่น ที่เข้มข้น แล้วนำไปทำฟริสจนเป็นเกร็ดน้ำแข็งกรอบ
ใส่ลงในน้ำสต้อก อ่อนๆ ราดด้วยครีม สูตรเฉพาะของเชฟ สุดเข้มข้น
จานนี้เป็นจานเด่นของเชฟ ก้อง เลยครับ
เมนูนี้ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ไส้ปูขน ในซีอิ้วญี่ปุ่น คลุมด้วยฟองโฟม
จานนี้เยี่ยม
ปิดท้ายของเซ็ท กับไอสกีม ที่กินแล้วอยากเบิ้ล
กับ รวมมิตร มาอีกสักจาน
ค่าเสียหายมื้อนี้ครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น