น้ำยาขนมจีน มันต้นทุนต่ำมากเลยเหรอครับ ทำไมขายเป็นบุฟเฟ่ต์ราคาต่อหัวต่ำจัง

สงสัยว่าบุฟเฟ่ต์ขนมจีนทำไมราคาต่อหัวถึงต่ำจัง ไม่ถึงร้อยบาท
หลายๆ ร้านตั้งอยู่ในห้างก็ราคานี้ บางเจ้ามีของหวานให้ด้วย
อาหารก็มีน้ำยา แกงต่างๆ เครื่องเคียง ผักนานาชนิด
เดี๋ยวนี้ไปกินร้านขนมจีนขายเป็นจานราดน้ำยา จานละ 35 บาทแล้ว
มีลูกชิ้นให้ 2 ลูก ต้องกิน 2 จานถึงอิ่ม ราคาพอๆ กับไปกินบุฟเฟ่ต์เลย
อย่างนี้ร้านที่ขายเป็นจานคงกำไรมหาศาลเลยหรือเปล่า

ร้านบุฟเฟ่ต์ขนมจีนหลายๆ ร้านก็ปิดกิจการลงไปแล้ว
บางร้านก็ยังอยู่รอดและยังคงดำเนินธุรกิจต่อไป
อะไรคือปัจจัยที่ทำธุรกิจนี้มีกำไรและประสบความสำเร็จ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่