เนียนนุ่ม ละลายในปาก กับสปันจ์เค้ก สูตรอร่อยจากห้องก้นครัว

กระทู้สนทนา
1. เค้กส้ม
    เป็นเค้กก้อนแรก ที่เริ่มฝึกทำ เดือน กรกฎาคม 2556 เอาไปให้พี่ๆน้องๆที่ทำงานชิม  เดี๋ยวนี้ใครๆก็ติดใจ



2. เค้กกาแฟ
    กว่าจะได้อย่างนี้  ใช้เทสเตอร์ที่ทำงานไปหลายรอบ



3. เค้กชาเขียว
    เพิ่งได้ทำ นึกไม่ค่อยออกว่าจะแต่งหน้าด้วยอะไรบ้าง  ครั้งนี้โรยด้วยเม็ดฟักทอง



4. เค้กสตรอเบอรี่
    ทำเมื่อ 5วันที่แล้ว



ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมมือใหม่ค่ะ..จริงๆมีเค้กช็อคโกแลตด้วย แต่ไฟล์รูปหาไม่เจอ
ท่านใดมีไอเดียแต่งหน้าเค้กแบบง่ายๆเข้ามาร่วมแจมได้นะคะ

ขอขอบคุณทุกสูตรจากห้องก้นครัวอีกครั้งค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่