สวัสดีครับ เพื่อน พี่ๆ รวมถึงน้องชาวก้นครัวทุกท่าน วันนี้ขอประชาสัมพันธ์งานดีๆ อีกหนึ่งงานที่ตัวผมเป็นศิษย์เก่าที่นี่ครับ มีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศ ก็ได้ใช้วิชาชีพที่ได้เรียนมาในการทำอาหารกินเอง ทำให้คนอื่นกิน ได้ทำเป็นอาชีพด้วยครับ งานมีชื่อว่า "10 Years Professional Thai Chefs Workshop" เป็นเวลากว่า 10 ปี ตั้งเเต่ปี 2546 จนถึงปัจจุบัน ที่สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ได้เปิดอบรมโครงการ " การประกอบอาหารไทย และการบริหารจัดการร้านอาหารไทยระดับมืออาชีพ" มีผู้ผ่านการอบรมมาแล้ว 41 รุ่น ผลิตเชฟมากกว่า 2146 คน ในวันที่ 20 ธันวาคม 2556 นี้ ทางสถาบันจึงจัดกิจกรรมดีๆถึง 3 กิจกรรมคือ
1. การเสวนาหัวข้อ "แนวโน้มของธุรกิจร้านอาหารไทยในต่างแดน : ความฝันหรือความเสี่ยง
2. การแสดงมุทิตาจิต ต่อผู้ก่อตั้งโครงการ ผู้สนันสนุนโครงการ และวิทยากรผู้สอนทุกท่าน
3. การแสดงผลงาน ออกร้านจำหน่ายอาหาร โดยศิษย์เก่าของโครงการมีทั้งอาหารคาวหวาน ให้เลือกมากมาย 21 ร้าน แถมในงาน มีให้ชิมฟรีทุกร้าน " ชิมถูกปาก ซื้อฝากคนที่รัก"
สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเรียนทำอาหารเป็นวิชาชีพติดตัวไปก่อนไปต่างประเทศ หรืออยากมีธุรกิจอาหาร จึงไม่ควรพลาดงานนี้ครับ เพื่อจะได้มาทำความรู้จักว่าการเรียนการสอนที่นี่เป็นอย่างไร ศิษย์เก่าที่จบออกไปเเล้วไปประกอบอาชีพเเล้วประสบความสำเร็จเเค่ไหน งานจัดขึ้นที่ บริเวณด้านหน้าตึก อาคารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 15.00 - 18 .00 น.
ประชาสัมพันธ์งาน "10 Years Professional Thai Chefs Workshop" วันที่ 20 ธันวาคม นี้
สวัสดีครับ เพื่อน พี่ๆ รวมถึงน้องชาวก้นครัวทุกท่าน วันนี้ขอประชาสัมพันธ์งานดีๆ อีกหนึ่งงานที่ตัวผมเป็นศิษย์เก่าที่นี่ครับ มีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศ ก็ได้ใช้วิชาชีพที่ได้เรียนมาในการทำอาหารกินเอง ทำให้คนอื่นกิน ได้ทำเป็นอาชีพด้วยครับ งานมีชื่อว่า "10 Years Professional Thai Chefs Workshop" เป็นเวลากว่า 10 ปี ตั้งเเต่ปี 2546 จนถึงปัจจุบัน ที่สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ได้เปิดอบรมโครงการ " การประกอบอาหารไทย และการบริหารจัดการร้านอาหารไทยระดับมืออาชีพ" มีผู้ผ่านการอบรมมาแล้ว 41 รุ่น ผลิตเชฟมากกว่า 2146 คน ในวันที่ 20 ธันวาคม 2556 นี้ ทางสถาบันจึงจัดกิจกรรมดีๆถึง 3 กิจกรรมคือ
1. การเสวนาหัวข้อ "แนวโน้มของธุรกิจร้านอาหารไทยในต่างแดน : ความฝันหรือความเสี่ยง
2. การแสดงมุทิตาจิต ต่อผู้ก่อตั้งโครงการ ผู้สนันสนุนโครงการ และวิทยากรผู้สอนทุกท่าน
3. การแสดงผลงาน ออกร้านจำหน่ายอาหาร โดยศิษย์เก่าของโครงการมีทั้งอาหารคาวหวาน ให้เลือกมากมาย 21 ร้าน แถมในงาน มีให้ชิมฟรีทุกร้าน " ชิมถูกปาก ซื้อฝากคนที่รัก"
สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเรียนทำอาหารเป็นวิชาชีพติดตัวไปก่อนไปต่างประเทศ หรืออยากมีธุรกิจอาหาร จึงไม่ควรพลาดงานนี้ครับ เพื่อจะได้มาทำความรู้จักว่าการเรียนการสอนที่นี่เป็นอย่างไร ศิษย์เก่าที่จบออกไปเเล้วไปประกอบอาชีพเเล้วประสบความสำเร็จเเค่ไหน งานจัดขึ้นที่ บริเวณด้านหน้าตึก อาคารสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตรศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 15.00 - 18 .00 น.