ก๊วยจั๊บที่ชาวขอนแก่นและชาวอุดรกินคือ อาหารเวียดนาม แต่พวกแกงเส้น ต้มเส้น ที่มากินผสมเป็นของคนอีสานเองใช่ไหม

กระทู้คำถาม
หรือว่ามันเป็นอาหารญวนมาแบบครบเซ็ตเลย (คือผมคิดว่า แค่เฉพาะก๊วยจั๊บญวนเท่านั้นที่เป็นอาหารเวียดนาม แต่พวกแกงเส้นหรือต้นเส้นเป็นของชาวอีสานที่มากินผสม รวมทั้งโจ๊กด้วย) ยังไงช่วยสรุปให้หน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่