คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
กุ้งพวหนี้แมร่งเป็นกุ้งแพค ฟรีชมา จะบอกว่าขนาดซื้อแยกถุงนึงไม่ถึงร้อย(ถ้ารู้แหล่ง) แล้วร้านพวกนี้ มีซัพพลายเอ่อ มีดีล สั่งทีกี่สาขา ยิ่งสั่งเยอะยิ่งถูกสัส ต้องเอามาขายกี่สาขาคิดดู ละจะบอกต้นทุนมันถูกทุกอย่าง อย่าบอกว่าแพงเลย แต่นะ นี่มันคือประเทศไทย ข้ออ้างทางร้านแมร่งมาทุกรูปแบบ ของแพง ค่าแรง นั่นโน่นนี่
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
เดี๋ยวนี้..กุ้งที่ชาบูชิไม่ปอกเปลือกแล้วเหรอครับ??
แล้วก็นาน ๆ จะมาที ทางบริษัทฯ มีนโยบายลดต้นทุนสินค้าหรือครับ
....ไม่รู้ว่าสาขาอื่นเป็นแบบนี้รึป่าว ????.....