อยากสอบถามเกี่ยวกับงาน กุ๊กของเชสเตอร์กิล และชาบูชิ ครับ

อยากทราบว่า งานชาบูชิ กับเชสเตอร์กิล งานตำแหน่ง กุ๊ก มีหน้าที่แตกต่างกันอย่างไร
แล้วทำยากง่ายไหมครับ
อันไหนหน้าที่เยอะกว่ากัน ใจคิดว่าชาบูคนเยอะนะ ต้องเหนื่อยแน่เลย แต่เงินเดือนน่าสนใจ
ส่วนเชสเตอร์กิล งานน้อย ดูแล้วคนเข้าน้อย เงินเดือนพอสมควรตามวุฒิ(ม.3 เองครับ) ในใจคิดว่าทำชาบูต้องดีกว่าแน่ๆ เงินก็เยอะ
อยากทราบว่า เชสเตอร์กิลทำงานวันละกี่ ชม. ครับ
แล้ว ชาบูชิ ทำงานวันละ กี่ ชม.
ผมไม่สนหรอกว่างานจะหนักหรือเบา ผมสนเงินเดือน (อย่าถามว่า แล้วทำไมต้องตั้งคำถามในเมื่อ จขกท ก็เลือกแล้ว)
อยากถามว่า มีหน้าที่อะไรบ้างครับ ร้านชาบู แล้วทางเชสเตอร์กิลดูเหมือนจะไม่สนใจผมซักเท่าไหร่ (สัมภาษณ์แล้ว)
ขอบคุณทุกท่านที่แสดงความคิดเห็นครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่