พุ้ดดิ้งคัสตาร์ด เก็บไว้ทานได้กี่วันครับ

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับ เพื่อนห้องก้นครัว วันนี้ผมได้ทดลองทำ พุ้ดดิ้งคัสตาร์ดคาราเมล  ซึ่งเป็นการทำครั้งแรก แต่ผมก็รู้สึกว่ารสชาด และ ความนุ่มของ พุดดิ้งที่ทำ  ผมก็ทำได้เหมือนกัน  โดยที่ผ่านมาซื้อเขากินตลอและรู้สึกว่าราคาสูงเหมือนกัน เพราะไม่ค่อยมีขายตามร้านขนมทั่วไปต้องสั่งร้านเบเกอรี่ หรือร้านอาหารนะครับ  แต่พอลองทำแล้วไม่ยุ่งยากเลย  และอร่อยไม่แพ้เขา และมีความชอบเป็นพิเศษอยู่แล้ว เลยมีคำถามขึ้นในใจมาถามเพื่อนๆอีกแล้วครับ  

1. ถ้าผมจะทำ พุดดิ้งคัสตาร์ด จำนวนเยอะหน่อย แล้วเก็บเข้าตู้เย็นไว้รับประทานในวันอื่นๆได้ไหมครับ ?

2.แล้วถ้าเก็บได้ในตู้เย็นรสชาด จะเปลี่ยนไหมครับ ?

3. พุ้ดดิ้งคัสตาร์ด นี้รับประทานร่วมกับอะไร ได้บ้างครับเช่น ผมไม้ชนิดใด ครีม  ซอสชนิดใด  หรือขนมชนิดใด ?

4. น้องสาว และแม่ ที่บ้านเขากลับบอกว่า ชอบความนุ่มนิ่มแต่ไม่ชอบรสชาดของน้ำตาลไหม้ ถ้าจะทำแค่น้ำเชื่อมแทนคาราเมลได้ไหมครับหรือใส่พวกน้ำผึงแทนจะได้ไหมครับ เพื่อนๆเคยทำไหมครับ  ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่