อันนี้ขอถามถึงพวกแป้ง ผงโกโก้ อะไรอย่างนี้อะค่ะ
พอเปิดใช้ครั้งแรกแล้วใช้ไม่หมด เพื่อนๆ ย้ายไปใส่ภาชนะอื่นกันรึเปล่าคะ?
หรือว่า เก็บไว้ในถุงเดิม มัดให้ดีๆ หน่อยก็พอแล้ว
แล้วถ้าย้ายไปใส่ภาชนะอื่น ควรเป็นภาชนะแบบไหนคะ?
คือเรารู้สึกไม่ค่อยสะดวกเวลาแกะใช้งานน่ะค่ะ กลัวมัดไม่ดีด้วย เดี๋ยวมันจะเสียรึเปล่าก็ไม่รู้
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
เวลาเปิดถุงแป้งทำขนมแล้วใช้ไม่หมด เพื่อนๆ ย้ายไปใส่ในภาชนะอื่นกันรึเปล่าคะ?
พอเปิดใช้ครั้งแรกแล้วใช้ไม่หมด เพื่อนๆ ย้ายไปใส่ภาชนะอื่นกันรึเปล่าคะ?
หรือว่า เก็บไว้ในถุงเดิม มัดให้ดีๆ หน่อยก็พอแล้ว
แล้วถ้าย้ายไปใส่ภาชนะอื่น ควรเป็นภาชนะแบบไหนคะ?
คือเรารู้สึกไม่ค่อยสะดวกเวลาแกะใช้งานน่ะค่ะ กลัวมัดไม่ดีด้วย เดี๋ยวมันจะเสียรึเปล่าก็ไม่รู้
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ