โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์กินได้มั้ย?(ใช้นิดเดียวนะคะ)

ตอนนี้ทำโครงงานเรื่องการสกัดปาเปนอยู่ค่ะ  แล้วในขั้นตอนการสกัดมันต้องใช้โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ในการปรับค่า pH ของสาร อยากรู้ว่ามันอันตรายหรือไม่ เพราะเมื่อสกัดเสร็จแล้วเราก็จะเอาปาเปนที่สกัดได้ไปหมักเนื้อวัว แล้วก็ต้องกินค่ะ มันจะอันตรายมั้ย มากน้อยแค่ไหน Mr.H งง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่