อุณหภูมิที่ใช้ในการบ่มแบคทีเรีย

คือ ได้อ่านงานวิจัย แล้วรู้สึกงงค่ะว่า ทำไมในบางขั้นตอนของการทดลองมีการนำเชื้อไปบ่มที่ อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส แต่พอแยกในขั้นต่อมามีการบ่มที่อุณหภูมิ 37 องศาเซลเซียสคะ ??? รู้สึกสงสัยมากค่ะใครรู้รบกวนทีค่ะ จะจัดว่าเป็นปัญญาบารมีอย่างสูงค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่