ทำเค้กแล้วเนื้อเหนียวเป็นไต

กระทู้คำถาม
คือพอดีตอนนี้เริ่มจะมาลองทำเค้ก ที่บ้านไม่มีเตาอบ มีแต่ไมโครเวฟค่ะ
อบเค้กออกมาทำไมเนื้อเค้กออกมาเหนียวและเป็นไตค่ะ ไม่ทราบว่ามันเกืดจากอะไร
ขอถามอีกเรื่องนะคะ คือทำคุ้กกี้ทำออกมาหวานแต่รู้สึกขาดความเข้มข้น ต้องเพิ่มอะไรบ้างคะ
ชอบทำขนม เริ่มจากทำขนมไม่อบ ก็พอจะทำให้คนอื่นทานได้ แต่มาขนมอบ เฮ้อ... ท้อเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่