ตอนนี้หัดทำเฉาก๊วยอยู่ค่ะ ทำมาหกเจ็ดครั้งแล้ว กวนด้วยมือเองตลอด
เริ่มรู้สึกไม่ไหว ครั้งล่าสุดกวนนิดเดียวเพราะหมดแรง เฉาก๊วยออกมาไม่อร่อยเลย
เรามีเครื่องตีครีมหัวตระกร้ออยู่อัน ปกติเราเห็นเค้าใช้ตีครีมหรือไข่ ทำเค้ก
เราเอามากวนเฉาก๊วยแทนได้มั้ยคะ เอามาตีของร้อนๆมันจะละลายมั้ย แล้วไฟจะดูดเราหรือเปล่า
ไม่กล้าลองเอามาใช้ค่ะ
ถามเรื่องเครื่องตีครีมที่เป็นหัวตระกร้อค่ะ
เริ่มรู้สึกไม่ไหว ครั้งล่าสุดกวนนิดเดียวเพราะหมดแรง เฉาก๊วยออกมาไม่อร่อยเลย
เรามีเครื่องตีครีมหัวตระกร้ออยู่อัน ปกติเราเห็นเค้าใช้ตีครีมหรือไข่ ทำเค้ก
เราเอามากวนเฉาก๊วยแทนได้มั้ยคะ เอามาตีของร้อนๆมันจะละลายมั้ย แล้วไฟจะดูดเราหรือเปล่า
ไม่กล้าลองเอามาใช้ค่ะ