ถามเรื่องเครื่องตีครีมที่เป็นหัวตระกร้อค่ะ

กระทู้คำถาม
ตอนนี้หัดทำเฉาก๊วยอยู่ค่ะ  ทำมาหกเจ็ดครั้งแล้ว  กวนด้วยมือเองตลอด

  เริ่มรู้สึกไม่ไหว  ครั้งล่าสุดกวนนิดเดียวเพราะหมดแรง  เฉาก๊วยออกมาไม่อร่อยเลย  

  เรามีเครื่องตีครีมหัวตระกร้ออยู่อัน  ปกติเราเห็นเค้าใช้ตีครีมหรือไข่  ทำเค้ก

  เราเอามากวนเฉาก๊วยแทนได้มั้ยคะ  เอามาตีของร้อนๆมันจะละลายมั้ย  แล้วไฟจะดูดเราหรือเปล่า

  ไม่กล้าลองเอามาใช้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่