เปิดร้านอาหารกับแฟน แต่เถียงกันเรื่องการตั้งราคา ช่วยติดสินหน่อยครับ

ตั้งราคากันยังไงเหรอครับ ปกติคิดกันที่กี่เปอเซ็นต์

อย่างอาหารภาพนี้ ควรราคาเท่าไหร่บ้าง
ในร้านอาหารง่าย ๆ สไตโฮมเมด กึ่งร้านกาแฟ
อยู่ในแหล่งเกือบพลุกพล่าน ของเมืองท่องเที่ยว

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ตั้งตามราคาตามคนซื้อครับ

ถ้าคนที่เดินแถวนั้นมีกะตัง แล้วดูคู่แข่งครับ
เทียบกับคุณภาพอาหาร เราถ้าอร่อย
และถูกกว่านิด ๆ จะขายได้ง่ายครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
ลองดูนี่ครับ....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่