การทำรีวิวครั้งนี้ไม่ได้เพื่อประสงค์ทางธุรกิจ
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามรีวิวดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงเรียนมาเพื่อความเข้าใจให้ตรงกัน
http://www.facebook.com/KinKaTiew
______________________________________________________________________
ลุงกินเจครบวันเทศกาลมา 33ปี
แต่ก่อนการกินเจนั้น ยากเย็นและไม่สดวก
ใช้ความอดทนพอควร
แต่ปัจจุบันสดวกสบายมาก
เป็นเรื่องปกติ ร้านๆไหนๆก็มีเมนูเจ
ลุงว่าอยู่ที่ใจ มากกว่าเพราะเดี๋ยวนี้อาจมีการผสมผสานโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจมากมาย
ในการทำหรือผลิต ที่ออกมาจำหน่ายกัน จนไม่คิดว่า 100. % ตามประเพณีเท่าไรนัก
เลยขอบอกว่าอยู่ที่ใจ และ ทำใจครับ
ไปตามนัดที่ FEIYA. ร้านโปรดอยู่แล้วครับ
ฝีมือ เชฟเหลียง
อยู่ชั้น 3
กับห้องนี้
ได้มาทุกปี ตั้งแต่เปิดห้องอาหารนี้
มาที่นี่ควรจองโต๊ะก่อน ป้องกันความผิดหวัง
เมนูปีนี้มีมากกว่าปีก่อน
จานแรกเป็นเห็ดผัด
รากบัวซ้อสส้ม
กับปาท่องโก๋ ราดซอสเห็ด
ทานคู่กับรากบัวที่แช่มาในซ้อสส้ม
ซุปสมุนไพรจีน
ฟักตุ๋นกับเส้นคอนยักส์(เส้นบุก) อบหม้อดิน
ผัดแฮมรวม ราดมาบนเส้นที่ทำเหมือนเส้นหมี่กรอบ
สองคนก็ ข้าวถ้วยเดียว
กับการบริการที่เป็นกันเอง กับทุกคน
ใช้บัตรสมาชิก ทานสองท่านลด 50%
______________________________________________________________
[CR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑... เจ FEIYA @ RENAISSANCE BKK. ...๑๑๑๑๑
อยากให้ท่านผู้อ่านใช้ วิจารณญาน ในการอ่าน
และไม่ได้แนะนำให้ไปซื้อ ไปใช้ หรือ ไปกิน ตามรีวิวดังที่ปรากฎ
การมี แฟนเพจ เช่นกัน ทำขึ้นเพื่อให้ท่านที่พลาดจากพันทิป ได้ตามเข้าไปดูได้โดยสดวก
ไม่ได้ บังคับ หรือ ชักชวน ท่านให้เข้าไป กด หรือ ดูตาม
จึงเรียนมาเพื่อความเข้าใจให้ตรงกัน
http://www.facebook.com/KinKaTiew
______________________________________________________________________
ลุงกินเจครบวันเทศกาลมา 33ปี
แต่ก่อนการกินเจนั้น ยากเย็นและไม่สดวก
ใช้ความอดทนพอควร
แต่ปัจจุบันสดวกสบายมาก
เป็นเรื่องปกติ ร้านๆไหนๆก็มีเมนูเจ
ลุงว่าอยู่ที่ใจ มากกว่าเพราะเดี๋ยวนี้อาจมีการผสมผสานโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจมากมาย
ในการทำหรือผลิต ที่ออกมาจำหน่ายกัน จนไม่คิดว่า 100. % ตามประเพณีเท่าไรนัก
เลยขอบอกว่าอยู่ที่ใจ และ ทำใจครับ
ไปตามนัดที่ FEIYA. ร้านโปรดอยู่แล้วครับ
ฝีมือ เชฟเหลียง
อยู่ชั้น 3
กับห้องนี้
ได้มาทุกปี ตั้งแต่เปิดห้องอาหารนี้
มาที่นี่ควรจองโต๊ะก่อน ป้องกันความผิดหวัง
เมนูปีนี้มีมากกว่าปีก่อน
จานแรกเป็นเห็ดผัด
รากบัวซ้อสส้ม
กับปาท่องโก๋ ราดซอสเห็ด
ทานคู่กับรากบัวที่แช่มาในซ้อสส้ม
ซุปสมุนไพรจีน
ฟักตุ๋นกับเส้นคอนยักส์(เส้นบุก) อบหม้อดิน
ผัดแฮมรวม ราดมาบนเส้นที่ทำเหมือนเส้นหมี่กรอบ
สองคนก็ ข้าวถ้วยเดียว
กับการบริการที่เป็นกันเอง กับทุกคน
ใช้บัตรสมาชิก ทานสองท่านลด 50%
______________________________________________________________
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น