▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
การบริหารจัดการ
ธุรกิจร้านอาหาร หากต้องการจ้างพนักงานมาดูแลด้านการเงิน มีวิธีการป้องกันการทุจริตยังไงครับ
ตอนนี้ดูแลกันเอง ในเรื่องการคุมเงิน เชคบิล ประมาณนี้ครับ
แต่อยากจ้างพนักงานมาคอยดูแลในส่วนนี้ ไม่ทราบว่าแต่ละท่านที่ทำธุรกิจด้านนี้มีวิธีการอย่างไรที่ป้องหันการโกงขงพนักงานครับ
ของเราเวลาเด็กเสิฟรับออเดอร์จะมีบิลมาที่เราเรา้คิดเงินตามบิล แต่หากต่อไปเราจ้างพนักงานมาดูแลจะควบคุมอย่างไรครับ
ขอคำแนะนำหน่อยครับ