เท่าที่เสิชมา linseed กับ flaxseed คือเมล็ดธัญพืชชนิดเดียวกัน
ทีนี้สงสัยว่าขนมปังแบบในรูปด้านบน ที่เป็นแผ่นแบนๆ แข็งนิดๆ ชื้นหน่อยๆ แบบนี้เอามาทำอะไรทานให้อร่อยดีคะ?
แบบว่าไปเดินซุปเปอร์มาร์เกตแล้วเจอ ดูท่าทางเพื่อสุขภาพมากๆ เลยลองซื้อมา
แต่กินแล้วมีรสเปรี้ยวนิดๆ เฝื่อนหน่อยๆ ปรกติรึเปล่าคะ?
มันก็ไม่ถึงกับไม่อร่อย แต่ถ้ามีเมนูทานคู่กับอย่างอื่นคงจะอร่อยกว่านี้เยอะ
มีใครมีเมนูแนะนำบ้างมั้ยคะ?
เมื่อเช้าลองทานคู่กับ poached egg ก็พอกินได้ค่ะ เอาขนมปังไปอุ่นในกะทะแปปนึง(ตอนแรกแช่ไว้ในตู้เย็น)
อยากจะเอาไปปิ้ง แต่มันก็แตกง่ายจังเลยอ่ะ
มีใครเคยทาน linseed bread บ้างคะ?
เท่าที่เสิชมา linseed กับ flaxseed คือเมล็ดธัญพืชชนิดเดียวกัน
ทีนี้สงสัยว่าขนมปังแบบในรูปด้านบน ที่เป็นแผ่นแบนๆ แข็งนิดๆ ชื้นหน่อยๆ แบบนี้เอามาทำอะไรทานให้อร่อยดีคะ?
แบบว่าไปเดินซุปเปอร์มาร์เกตแล้วเจอ ดูท่าทางเพื่อสุขภาพมากๆ เลยลองซื้อมา
แต่กินแล้วมีรสเปรี้ยวนิดๆ เฝื่อนหน่อยๆ ปรกติรึเปล่าคะ?
มันก็ไม่ถึงกับไม่อร่อย แต่ถ้ามีเมนูทานคู่กับอย่างอื่นคงจะอร่อยกว่านี้เยอะ
มีใครมีเมนูแนะนำบ้างมั้ยคะ?
เมื่อเช้าลองทานคู่กับ poached egg ก็พอกินได้ค่ะ เอาขนมปังไปอุ่นในกะทะแปปนึง(ตอนแรกแช่ไว้ในตู้เย็น)
อยากจะเอาไปปิ้ง แต่มันก็แตกง่ายจังเลยอ่ะ