คือผมมีขนมไหว้พระจันทร์ ผ่าครึ่ง ไส้ทุเรียนกวนล้วนๆไม่มีไข่เค็ม ใส่ถุงร้อนมัดปากถุงสนิท เก็บอยู่ตู้เย็นใต้ช่ิองฟรีช มาน่าจะ 2 ปีได้ เอาออกมาดู ยังดูสะอาดสะอ้าน ผิวไม่มีร่องรอยของรา ไม่ได้กลิ่นแปลกๆ ลองชิมไปส่วนนึง รสชาติยังปกติ
เดิมเคยได้ยินมาว่า ขนมแบบนี้เก็บไว้ได้นานมากๆอยู่แล้ว
แต่เป็นไปได้หรือไม่ว่าถ้าเก็บในวิธีแบบนี้แล้วจะอยู่ได้นานมากขึ้นเป็นปีๆ หรือหลายปี โดยยังสามารถกินได้อยู่
ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้ทุเรียนกวน ใส่ถุงร้อนมัดปากสนิท เก็บในตู้เย็นใต้ช่องฟรีช 2 ปี กินยังกินได้รึเปล่า
เดิมเคยได้ยินมาว่า ขนมแบบนี้เก็บไว้ได้นานมากๆอยู่แล้ว
แต่เป็นไปได้หรือไม่ว่าถ้าเก็บในวิธีแบบนี้แล้วจะอยู่ได้นานมากขึ้นเป็นปีๆ หรือหลายปี โดยยังสามารถกินได้อยู่