คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ปดติกั้งที่ตายแล้วเนื้อจะเละง่าย และไม่ก็เนื้อหดครับ
ส่วนใหญ่เขาถึงกินกั้งเป็นๆกันน่ะครับ แนะนำอย่างคห.1 ลองเอาชุบแป้งบางๆดูครับ
ส่วนใหญ่เขาถึงกินกั้งเป็นๆกันน่ะครับ แนะนำอย่างคห.1 ลองเอาชุบแป้งบางๆดูครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทอดกั้งแกะเปลือก ทำไมเละหมดเลยครับ
แล้วให้แม่บ้านแกะ เสร็จแล้วเอามาทอด เนื้อเละไม่มีชิ้นดี ทานไม่อร่อยเลยครับ
ปกติเนื้อกั้งต้องทอดทั้งเปลือกหรือครับ หรือ กั้งไม่สด?
ทำไมไม่เหมือนกุ้ง