ทอดกั้งแกะเปลือก ทำไมเละหมดเลยครับ

ไปซื้อกั้ง แก้วมา กิโลละ 60 บาท
แล้วให้แม่บ้านแกะ เสร็จแล้วเอามาทอด เนื้อเละไม่มีชิ้นดี ทานไม่อร่อยเลยครับ

ปกติเนื้อกั้งต้องทอดทั้งเปลือกหรือครับ หรือ กั้งไม่สด?
ทำไมไม่เหมือนกุ้งใจร้าว
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ปดติกั้งที่ตายแล้วเนื้อจะเละง่าย และไม่ก็เนื้อหดครับ

ส่วนใหญ่เขาถึงกินกั้งเป็นๆกันน่ะครับ แนะนำอย่างคห.1 ลองเอาชุบแป้งบางๆดูครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่