วิปปิ้งครีมแบบกระป๋องเก็บได้นานหรือเปล่าครับ ใช้หลายๆครั้ง แล้วมันฟูๆ เหมือนเดิมไหมครับ พอรู้มาว่า วิปปิ้งครีมแบบสด เก็บไว้ไม่ได้นาน เห็นวิปปิ้งครีมแบบกระป๋องวันหมดอายุเกือบ 1 ปี ก็เลยสนใจอยากซื้อมาใช้ ถ้าเรานำมาใช้หลายๆครั้ง แบบว่าเราใช้นิดหน่อยๆ ไม่ได้ใช้เยอะๆ แบบพ่นใส่เค็กไรแบบนี้ ใส่ไอศครีมหรือเครื่องดื่มมากกว่า บีบออกมาแล้วเหมือนทุกครั้งหรือเปล่าครับ ในฉลากเขียนว่าเก็บที่อุณหภูมิ 2-6 องศา ห้ามเก็บช่องฟรีส ตู้เย็นผมมีช่องพิเศษอยู่ในช่องแช่ธรรมดา แต่ผมไม่รู้ว่าอุณหภูมิเท่าไร แต่เคยเอาถ้วยใส่แก้วน้ำเล็กๆ ตั้งไว้ ก็จะขึ้นเป็นกึ่งน้ำแข็งกึ่งน้ำ มันไม่เป็นน้ำแข็งหมด ใช่ช่องนั้นหรือเปล่าคับ แนะนำด้วยครับ
วิปปิ้งครีมแบบกระป๋องเก็บได้นานหรือเปล่าครับ ใช้หลายๆครั้ง แล้วมันฟูๆ เหมือนเดิมไหมครับ