สอบถามเรื่องการตีไข่ขาวค่ะ

กระทู้คำถาม
อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำไข่ขาวค่ะ

พยายามหาอ่านในเน็ทมาตั้งหลายที ก็ยังไม่เข้าใจเสียทีว่าตีนานแค่ไหนค่ะ ตั้งยอดแข็งนี่ไม่ได้ตีจนเป็นโฟมๆ ฟองๆ ใช่ไหมคะ คือถ้าเป็นแบบนั้นคือ ตีนานไปหรือเปล่าคะ กะไม่ถูกซะที ตีมาหลายรอบแล้วค่ะ

ถ้าจะทำเมอร์แรง ปริมาณน้ำตาลมีผลต่อเนื้อขนมไหมคะ
เห็นบางสูตรใส่มากกว่าปริมาณไข่ขาวเป็นเท่าตัวเลย ถ้าใส่น้อยไปจะมีปัญหาไหมคะ

สุดท้ายค่ะ อบยังไงถึงจะไม่ติดกระดาษรองถาดคะ ต้องทาอะไรหรือเปล่า หรือว่าถ้าทำถูกวิธีมันจะไม่ติดกระดาษอ่าคะ
ทำมากี่ทีก็ติดกระดาตลอดเลย เสียดาย ...

ปล. ขอถำแนะนำด้วยค่า มีปัญหาเรื่องตีไข่ตลอดเลย ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่