อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำไข่ขาวค่ะ
พยายามหาอ่านในเน็ทมาตั้งหลายที ก็ยังไม่เข้าใจเสียทีว่าตีนานแค่ไหนค่ะ ตั้งยอดแข็งนี่ไม่ได้ตีจนเป็นโฟมๆ ฟองๆ ใช่ไหมคะ คือถ้าเป็นแบบนั้นคือ ตีนานไปหรือเปล่าคะ กะไม่ถูกซะที ตีมาหลายรอบแล้วค่ะ
ถ้าจะทำเมอร์แรง ปริมาณน้ำตาลมีผลต่อเนื้อขนมไหมคะ
เห็นบางสูตรใส่มากกว่าปริมาณไข่ขาวเป็นเท่าตัวเลย ถ้าใส่น้อยไปจะมีปัญหาไหมคะ
สุดท้ายค่ะ อบยังไงถึงจะไม่ติดกระดาษรองถาดคะ ต้องทาอะไรหรือเปล่า หรือว่าถ้าทำถูกวิธีมันจะไม่ติดกระดาษอ่าคะ
ทำมากี่ทีก็ติดกระดาตลอดเลย เสียดาย ...
ปล. ขอถำแนะนำด้วยค่า มีปัญหาเรื่องตีไข่ตลอดเลย ขอบคุณมากค่ะ
สอบถามเรื่องการตีไข่ขาวค่ะ
พยายามหาอ่านในเน็ทมาตั้งหลายที ก็ยังไม่เข้าใจเสียทีว่าตีนานแค่ไหนค่ะ ตั้งยอดแข็งนี่ไม่ได้ตีจนเป็นโฟมๆ ฟองๆ ใช่ไหมคะ คือถ้าเป็นแบบนั้นคือ ตีนานไปหรือเปล่าคะ กะไม่ถูกซะที ตีมาหลายรอบแล้วค่ะ
ถ้าจะทำเมอร์แรง ปริมาณน้ำตาลมีผลต่อเนื้อขนมไหมคะ
เห็นบางสูตรใส่มากกว่าปริมาณไข่ขาวเป็นเท่าตัวเลย ถ้าใส่น้อยไปจะมีปัญหาไหมคะ
สุดท้ายค่ะ อบยังไงถึงจะไม่ติดกระดาษรองถาดคะ ต้องทาอะไรหรือเปล่า หรือว่าถ้าทำถูกวิธีมันจะไม่ติดกระดาษอ่าคะ
ทำมากี่ทีก็ติดกระดาตลอดเลย เสียดาย ...
ปล. ขอถำแนะนำด้วยค่า มีปัญหาเรื่องตีไข่ตลอดเลย ขอบคุณมากค่ะ