สงสัยเกี่ยวกับโยเกิร์ตไขมัน0%ค่ะ

กระทู้คำถาม
เราอ่านข้อมูลโภชนาการข้างกล่องโยเกิร์ตยี่ห้อนึงโดยเปรียบเทียบระหว่างรสธรรมชาติกับรสสตรอเบอรี่หรือแต่รสวุ้นมะพร้าว รสธรรมชาติมีน้ำตาลมากกว่า มีใยอาหารน้อยกว่า แต่มีโซเดียมน้อยกว่า พิจารณาดูแล้ว กลายเป็นรสสตรอเบอรี่น่าจะมีประโยชน์กว่า(ไหมค่ะ?) ตามกระทู้ต่างๆมักจะแนะนำให้ผู้ลดความอ้วนทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติจะดีที่สุด จริงๆแล้วรสไหนเหมาะกับผู้ลดความอ้วนที่สุด รบกวนผู้รู้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่