สวัสดีครับ
จากรีวิวเเรกที่พึ่งผ่านพ้นไป
[CR]Brasserie 9: Fine French Cuisine - พาชิมร้านอาหารฝรั่งเศสร้านใหม่ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา
ขอมาเเชร์ต่อเลยเเล้วกันนะครับ ช่วงนี้ขอนำรูปจากในสต็อกมารีวิวก่อนนะครับ อันนี้เป็นจากวันที่ 25 พ.ค. 56 ครับ
Tables เป็นร้านที่ผมชอบมาตั้งเเต่ช่วงเปิดเเรกๆตั้งเเต่สมัยที่เชฟ Stefan Beer อยู่ ตอนเเรกก็คิดว่าน่าจะไปได้รอดยากด้วยความใหม่เเละจุดตั้งของร้าน เเต่หลังจากที่เชฟ Michel Eschmann เข้ามาเเทนเชฟ Stefan ที่จริงๆเเล้วก็เป็นเพื่อนกัน ก็ได้มีการปรับคอนเซปต์เล็กน้อย จนตอนนี้ร้านก็ถือว่าติดตลาดขึ้นมากกว่าเก่าเยอะครับ
ผมเองเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของ Tables มาตั้งเเต่เเรก บางครั้งที่เชฟรู้ล่วงหน้าว่าจะมาก็จะเตรียมหลายๆอย่างที่ไม่ได้อยู่ในเมนูเอาไว้ให้ครับ ครั้งนี้เนื่องจากเชฟรู้อยู่เเล้วว่าผมเป็นคนชอบ Pigeon มากๆ เชฟจึงได้เตรียมเมนู Pigeon เเบบมาราธอนให้ผมเลยทีเดียวครับ
[CR] Tables, Grand Hyatt Erawan กับการผจญภัยฉบับนกพิราบมาราธอน (25/05/13)
จากรีวิวเเรกที่พึ่งผ่านพ้นไป [CR]Brasserie 9: Fine French Cuisine - พาชิมร้านอาหารฝรั่งเศสร้านใหม่ริมเเม่น้ำเจ้าพระยา
ขอมาเเชร์ต่อเลยเเล้วกันนะครับ ช่วงนี้ขอนำรูปจากในสต็อกมารีวิวก่อนนะครับ อันนี้เป็นจากวันที่ 25 พ.ค. 56 ครับ
Tables เป็นร้านที่ผมชอบมาตั้งเเต่ช่วงเปิดเเรกๆตั้งเเต่สมัยที่เชฟ Stefan Beer อยู่ ตอนเเรกก็คิดว่าน่าจะไปได้รอดยากด้วยความใหม่เเละจุดตั้งของร้าน เเต่หลังจากที่เชฟ Michel Eschmann เข้ามาเเทนเชฟ Stefan ที่จริงๆเเล้วก็เป็นเพื่อนกัน ก็ได้มีการปรับคอนเซปต์เล็กน้อย จนตอนนี้ร้านก็ถือว่าติดตลาดขึ้นมากกว่าเก่าเยอะครับ
ผมเองเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของ Tables มาตั้งเเต่เเรก บางครั้งที่เชฟรู้ล่วงหน้าว่าจะมาก็จะเตรียมหลายๆอย่างที่ไม่ได้อยู่ในเมนูเอาไว้ให้ครับ ครั้งนี้เนื่องจากเชฟรู้อยู่เเล้วว่าผมเป็นคนชอบ Pigeon มากๆ เชฟจึงได้เตรียมเมนู Pigeon เเบบมาราธอนให้ผมเลยทีเดียวครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น