Salami คืออะไร มีกรรมวิธีทำแบบไหน ทำไมถึงได้แพงจัง?

กระทู้คำถาม
เดินในห้าง ผ่านจุดที่ขายพวก salami ซีลสูญญากาศไว้ แต่ราคา กก.หลักพัน ทั้งนั้นเลย
คุยกับแฟน  แฟนบอก ทำมาจากเนื้อม้า

เคยไปกินที่ รร.แถวสุขุมวิท เป็น ไลน์บุปเฟ่ วางไว้ ก็หยิบใส่จาน มากินที่โต๊ะ เลย
ไม่รู้ว่า ถ้าซื้อไปแล้ว กินได้ทันที หรือว่า ต้องเอาไปทำอะไรก่อนหรือเปล่า

บ้านเรา กุนเชียง แพงสุด กก.ละ 300-400 บ. แต่ salami เห็นถูกสุด ก็เกือบแตะพัน ต่อ กก.

แล้วรสชาติ เป็นไงบ้าง? ขอบคุณที่ช่วยแชร์ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่