ออกตัวก่อนว่า ตัวเองไม่อ่อนหวาน ออกแนวสาวมั่นๆ ซะด้วยช้ำไป
แต่ชอบอยู่ห้องก้นครัว ดูเมนูคนอื่น หาเทคนิค วิธีทำ ดูแล้วมีความสุขดี
เช้าวันนี้ เราได้แนวคิด การเรียนรู้ อะไรบางอย่างจาก เมนูนี้ " เกี็ยวซ่า"
จีบหลัง2 จีบ / จีบหน้า8จีบ ทำตอนแรกๆก็ดันเหมือน
ปั้บนึ่งอีกต่างหาก
"เกี๊ยวซ่า" ที่นั่งทำตอนเช้าอากาศครึ้มๆวันนี้ ทำให้รู้สึกดี.
กับชีวิตวันทำงานที่ไม่ต้องรีบ เร่ง แม้ฝนจะตกรถจะติด.
การทำอาหาร มันก็เหมือนงานศิลปะ ที่เราค่อยๆบรรจงจีบ
ลงมือทำ เมื่อแล้วเสร็จ สิ่งที่ได้นอกจากอาหาร นั่นคือ ความสุขใจ..
คนซ่าๆ พาซ่า นั่งทำ "เกี๊ยวซ่า"
ออกตัวก่อนว่า ตัวเองไม่อ่อนหวาน ออกแนวสาวมั่นๆ ซะด้วยช้ำไป
แต่ชอบอยู่ห้องก้นครัว ดูเมนูคนอื่น หาเทคนิค วิธีทำ ดูแล้วมีความสุขดี
เช้าวันนี้ เราได้แนวคิด การเรียนรู้ อะไรบางอย่างจาก เมนูนี้ " เกี็ยวซ่า"
จีบหลัง2 จีบ / จีบหน้า8จีบ ทำตอนแรกๆก็ดันเหมือนปั้บนึ่งอีกต่างหาก
"เกี๊ยวซ่า" ที่นั่งทำตอนเช้าอากาศครึ้มๆวันนี้ ทำให้รู้สึกดี.
กับชีวิตวันทำงานที่ไม่ต้องรีบ เร่ง แม้ฝนจะตกรถจะติด.
การทำอาหาร มันก็เหมือนงานศิลปะ ที่เราค่อยๆบรรจงจีบ
ลงมือทำ เมื่อแล้วเสร็จ สิ่งที่ได้นอกจากอาหาร นั่นคือ ความสุขใจ..