ช่วยแนะนำการกินเค้กรสชาติต่างๆคู่กับชาหรือกาแฟแบบไหนดีค่ะ

ปกติเรากินแต่เค้กต่างๆ คู่กับช็อกโกแลตเย็นหรือร้อน (หรือโกโก้) อย่างเดียว...แต่เคยได้ยินว่า ถ้ากินเค้กช็อกโกแลต ควรดื่มกับเครื่องดื่มที่มีลักษณะตัดกันกับรสชาติของเค้ก ไม่ควรจะเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเดียวกันแบบที่เราเคยทานนะค่ะ ...เลยอยากลองเครื่องดื่มที่หลากหลายกับเค้กหน่อย เพื่อนๆห้องก้นครัวพอจะแนะนำได้บ้างไหมค่ะ

พอดีมีโรงแรมในเชียงใหม่จัดโปรโมชั่นเค้ก โดยดื่มคู่ชาหรือกาแฟออร์แกนิคนะค่ะ เรื่องกาแฟเราพอเข้าใจ แต่ชานี่ไม่รู้เลยว่าควรเลือกชาอะไรกินคู่กับเค้กดี [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ในโปรเค้ามีเค้กดังนี้คือ เค้กช็อคโกแลตลาวา, เค้กแครอท, ทรีโอมูสเค้ก, ค็อฟฟี่ทิรามิสุเค้ก, เลมอน เมอร์เลง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่