หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้ความคิดเห็นกัน ไอเดียเปิดร้านสลัด จากเพื่อนๆ ก้นครัวครับ
กระทู้คำถาม
อาหารมังสวิรัติ
อาหารฝรั่ง
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
อยากถามความคิดเห็นเพื่อนๆ ถ้าจะเปิดร้านสลัด จะเปิดเป็นแนวไหนกัน แล้ว
มีผลิตภัณฑ์อะไรที่ใช้เครื่องมือ วัตถุดิบ ที่น่าจะขายคู่ไปกับสลัดได้บ้างครับ
ปล.อยากทราบน้ำสลัด ที่เพื่อนๆ ก้นครัว ชอบรับประทานที่สุดด้วยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทำร้านสลัด ต้องลงทุนเท่าไหร่แล้ว ซื้ออะไรบ้าง
ตอนนี้อยากหาอาชีพเสริมครับ ปกติแฟนกับผมชอบกินสลัดมาก ส่วนมากจะไปกินSizzler เพราะกินคุ้มสะใจดี แต่ปลายๆเดือนไม่มีตัง ก็ซื้อจากห้างบ้าง(แพงเอาเรื่องอยู่) ร้านสเต็กข้างทางบ้าง(คุณภาพผักไม่ค่อยดี) เมื่อก่
zerderos
อยากขอคำแนะนำใน "การเปิดร้านสลัดผัก" จากเพื่อนๆพี่น้องชาวพันทิปหน่อยครับผม
คือ มีความคิดจะเปิดร้านขายสลัดกับเพื่อน เป็นแบบแผงเล็กๆแบบ Kiosk อ่ะครับ 1. อยากจะรบกวนสอบถามหน่อยว่า ชาวพันทิปส่วนใหญ่ ชอบสูตรน้ำสลัด แบบไหนกัน ? หรือ สลัดที่คุณๆชื่นชอบเป็นอย่างไรบ้างอ่ะครับ ?
art_ping
อยากขายสลัด ต้องมีทุนเท่าไหร่คะ
อยากหารายได้เสริม เลยอยากขายสลัดที่ตลาดแถวๆบ้านดูค่ะ แต่อยากรู้ว่าต้องมีทุนเท่าไหร่ในการทำ และถ้าจะให้ดีขอรูปภาพมาเป็นแนวคิดหน่อยนะคะ
บ้านชมพู
โหวตน้ำสลัดให้หน่อยคับ ตัวไหนอร่อยบ้างครับ
ตั้งใจว่าจะทานมังสวิรัติครับ แบบว่าอาทิตย์ละวัน หมายมั่นว่าจะทานสลัดด้วย อยากถามเพื่อน ๆ ดูว่า ชอบน้ำสลัดเจ้าไหนที่สุดครับ แล้วแบบงาญี่ปุ่น อร่อยรึป่าว ??
DragonPondz123
รีวิว "Yukari ยูคาริ" (สุขุมวิท 33) ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกเมนูเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบจากดินแดนอาทิตย์อุทัยในบรรยากาศแสนอบอุ่น
ฉลองส่งท้ายปีเก่าภัตตาคารเจ้าดังแถวออฟฟิศถูกจองโต๊ะเต็มหมดลองค้นหาไปเรื่อยๆจึงพบกับร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567 แต่มีแนวคิดแลดูน่าสนใจยิ่งชื่อแบรนด์ว่า "Yukari ยูคาริ"
Food Addicts
อะไรที่ย่างแล้วอร่อยขึ้นกว่าเดิม(ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์)
ไปงานบ้านเพื่อนมาเจอเขาย่างสับปะรด ..นึกในใจกินสดไม่ ดีกว่าเหรอแต่ก็พอเข้าใจบาร์บีคิวก็ยังมีสับปรรดย่าง แต่มีคนย่างแตงโม เราก็ไม่เคยเห็นมาก่อน มะม่วงเขาก็เอามาย่าง ส้มย่างก็มีเอาจริงๆจขกท.ไม่เคยรู้ ม
lapislazzuli
‘โอ้กะจู๋’ ยื่นไฟลิ่งเข้าตลาดหุ้น ลุยระดมทุนขยายสาขา ตั้ง บัวหลวง เป็นเอฟเอ
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.thairath.co.th/money/investment/stocks/2775392 โอ้กะจู๋’ ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูล (Filing) ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อเสนอขายหุ
stardom
เรื่องของเบอร์เกอร์ ที่ไม่จบแค่อาหารจานด่วน..
วันเบอร์เกอร์มังสวิรัติโลก 10 ตุลาคม World Plant-based Burger Day ถ้าพูดถึงเบอร์เกอร์ คงไม่ใช่อาหารยอดฮิตแต่เฉพาะในสหรัฐฯ เท่านั้น หากแต่เบอร์เกอร์ถือเป็นอ
เดอะแบทเทิลเดย์
เตรียมของขายสลัดอย่างไร เตรียมเช้าขายเย็นได้
อยากขายสลัดเป็นรายได้เสริม โดยขายช่วงเย็น แต่เป็นมนุษย์เงินเดือนอยู่แล้ว หากเตรียมของตอนเย็นเกรงจะไม่ทัน ท่านใดมีวิธีหรือขั้นตอนสำหรับการเตรียมวัตถุดิบตอนเช้า เพื่อขายสลัดในช่วงเย็นบ้างค่ะ เช่น
สมาชิกหมายเลข 4104584
ท็อปเปอร์ยางพารา กับ ท็อปเปอร์ไฮเปอร์เมมโมรีโฟม เลือกใช้งานแบบไหนดีคะ ?
เราอยากได้ท็อปเปอร์ให้เป็นของขวัญคุณแม่ค่ะ หาข้อมูลแล้วแต่ยังไม่ค่อยมั่นใจว่าต้องเลือกตัวไหนดี ระหว่างท็อปเปอร์ยางพารา กับ ท็อปเปอร์ไฮเปอร์เมมโมรีโฟม เลือกใช้งานแบบไหนดีคะ ? ท
สมาชิกหมายเลข 8551953
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารมังสวิรัติ
อาหารฝรั่ง
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 11
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้ความคิดเห็นกัน ไอเดียเปิดร้านสลัด จากเพื่อนๆ ก้นครัวครับ
มีผลิตภัณฑ์อะไรที่ใช้เครื่องมือ วัตถุดิบ ที่น่าจะขายคู่ไปกับสลัดได้บ้างครับ
ปล.อยากทราบน้ำสลัด ที่เพื่อนๆ ก้นครัว ชอบรับประทานที่สุดด้วยนะครับ