อยากวางระบบ sale freelance ค่ะ เป็นสินค้าเนื้อไก่สด/แช่แข็ง ขายตามโรงงานแปรรูป ร้านอาหาร โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล
กระบวนการผลิตได้มาตรฐาน GMP HACCP ค่ะ ลักษณะการขายส่วนใหญ่ ถ้าเปิดลูกค้าได้แล้ว ราคาได้ ก็จะสามารถขายได้ตลอด มีออเดอร์ตลอดค่ะ
อยากทราบว่า
1. ควรจ้างเซลฟรีแลนซ์แบบชี้เป้า หรือ แบบคอยขายสินค้าให้เราและให้เปอเซ็นไปเรื่อยค่ะ
แบบชี้เป้าคือ แนะนำลูกค้าเบื้องต้นแล้วเราส่งเซลเราไปนำเสนอขายเอง โดยได้ค่าจ้างเป็นค่าแนะนำเมื่อเปิดลูกค้าใหม่ได้
แบบขายสินค้าให้ติดต่อรับออเดอร์ โดยให้ค่าจ้างเป็นcommission ต่อ กก. อันนี้เซลต้องมีความรู้ในอุตสาหกรรม การรับออเดอร์ค่ะ แต่เกรงว่าจะทำไม่ได้ดีเท่าที่ควร เพราะเราควบคุมเขาไม่ได้ อาจทำให้เสียลูกค้าหรือชื่อเสียงบริษัทค่ะ
2. หรือมีระบบใดแนะนำบ้างคะที่เหมาะกับสินค้า โดยในเงื่อนไขจ้างเซลฟรีแลนซ์ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ
รบกวนผู้รู้ค่ะ เกี่ยวกับการวางระบบ sale freelance
กระบวนการผลิตได้มาตรฐาน GMP HACCP ค่ะ ลักษณะการขายส่วนใหญ่ ถ้าเปิดลูกค้าได้แล้ว ราคาได้ ก็จะสามารถขายได้ตลอด มีออเดอร์ตลอดค่ะ
อยากทราบว่า
1. ควรจ้างเซลฟรีแลนซ์แบบชี้เป้า หรือ แบบคอยขายสินค้าให้เราและให้เปอเซ็นไปเรื่อยค่ะ
แบบชี้เป้าคือ แนะนำลูกค้าเบื้องต้นแล้วเราส่งเซลเราไปนำเสนอขายเอง โดยได้ค่าจ้างเป็นค่าแนะนำเมื่อเปิดลูกค้าใหม่ได้
แบบขายสินค้าให้ติดต่อรับออเดอร์ โดยให้ค่าจ้างเป็นcommission ต่อ กก. อันนี้เซลต้องมีความรู้ในอุตสาหกรรม การรับออเดอร์ค่ะ แต่เกรงว่าจะทำไม่ได้ดีเท่าที่ควร เพราะเราควบคุมเขาไม่ได้ อาจทำให้เสียลูกค้าหรือชื่อเสียงบริษัทค่ะ
2. หรือมีระบบใดแนะนำบ้างคะที่เหมาะกับสินค้า โดยในเงื่อนไขจ้างเซลฟรีแลนซ์ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ