เห็นในรายการ Hell Kitchen หรือรายการประเภทเดียวกัน มีของทำเสีย ของที่ไม่ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือว่าของเหลือเยอะมากๆๆๆๆ
เข้าใจว่า ในชีวิตจริงคงประมาณเนี้ย เลยอยากทราบว่า เจ้าของกิจการหรือว่าเชฟ มีวิธีการจัดการกับของพวกนี้ยังไงคะ
ตามความเห็นของอิชั้น น่าจะมีวิธีที่ดีกว่าโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ไม่อย่างนั้น สงสารเด็กเอธิโอเปียแย่เลย
คุณทำยังไงกับของเหลือ และ/หรือ ของที่ไม่ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ถามร้านอาหาร ภัตตาคารใหญ่ ใน/นอกโรงแรมใหญ่ๆ
เข้าใจว่า ในชีวิตจริงคงประมาณเนี้ย เลยอยากทราบว่า เจ้าของกิจการหรือว่าเชฟ มีวิธีการจัดการกับของพวกนี้ยังไงคะ
ตามความเห็นของอิชั้น น่าจะมีวิธีที่ดีกว่าโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ไม่อย่างนั้น สงสารเด็กเอธิโอเปียแย่เลย