แนะนำร้านเนื้อMatsuzakaกับKobeในโตเกียวหน่อยครับ

พอดีผมจะไปกับเพื่อนเร็วๆ ขอคำแนะนำด้วยนะครับ

1. เนืื้อkobeหรือmatsuzaka กินที่ร้านไหนดีครับ เอาแบบที่เค้าย่างให้นะ ที่ราคาสมเหตุสมผล (สมเหตุสมผล ไม่ได้หมายความว่าต้องถูกนะครับ) แล้วเนื้อ2ชนิดนี้ ตัวไหนถือสุดกว่ากันครับ

2. ถ้าเป็นร้านเนื้อย่างแบบบุฟเฟ่ แนะนำร้านไหนเป็นพิเศษมั้ยครับ

3. มีmatsuzakaเป็นบุฟเฟ่ป่าวครับ ชี้พิกัดและราคาด้วยครับ

ราคาสูงได้แต่อย่าสูงไปนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่